Hotline: 0908.433.959
bbb aaa ccc lll aab eee hhh
Categories
hàng khuyến mãi
Hạt Chia đen Nuvita 907g
420,000 VND
370,000 VND
Bánh mì hoa cúc harrys
200,000 VND
160,000 VND
Hạt Macamadia 500g
280,000 VND
250,000 VND
thống kê truy cập
Danh mục tin tức
Tin tức nổi bật
Hạt dinh dưỡng & trái cây khô
các loại hạt dinh dưỡng như: Hạt mắc ca, HẠT ÓC CHÓ, HẠT LANH , hạt chia, hạt thông, hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười, hạt dẻ rừng, ..... Trái cây khô : Nho,...
Món ăn nhà giàu
Nơi qui tụ những món ăn ngon và xa xỉ của giới sành ăn như : Pate gan Ngỗng ( Pháp) Bò kobe ( Nhật Bản) Bào Ngư ( canada) Tôm hùm ( bắc mỹ ) jambon xông khói (...
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp quà tết cho các doanh nghiệp có uy tín từ nhiều năm nay, phục vụ trọn gói từ khâu chọn hàng, đóng gói cho đến...
Ngày đăng tin: 21:03:32 - 06/16/2016 - Số lần xem: 1617
Rượu vang là thức uống thịnh hành hiện nay và có thể nói rượu vang là đồ uống được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay trong các loại đồ uống có cồn với những loại rượu vang nổi tiếng thế giới: Rượu vang Chi lê, Rượu Vang Pháp, Úc, Đan Mạch,… Các loại vang ngon mang đậm nét vùng miền và đặc trưng của nó trên từng ly rượu… Những người sành rượu sẽ dễ dàng phân biệt các loại rượu vang khác nhau, tuy nhiên để rượu vang được ngon thì không dễ để bảo quản, vậy wineandfood đã sử dụng cách bảo quản rượu vang chuẩn nhất nào, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hiện nay, rượu vang được biết đến là thức uống được ưa chuộng nhất trong các loại  đồ uống có cồn với các loại rượu vang nổi tiếng thế giới: Rượu vang Chi lê, Rượu Vang Pháp, Úc, Đan Mạch,… Các loại vang ngon mang đậm nét vùng miền và đặc trưng của nó trên từng ly rượu… Những người sành rượu sẽ dễ dàng phân biệt các loại rượu vang khác nhau, tuy nhiên để rượu vang được ngon thì không dễ để bảo quản, vậy wineandfood đã sử dụng cách bảo quản rượu vang chuẩn nhất nào, cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

 

Để có cách uống rượu vang đúng điệu, thì trước hết vang cần được bảo quản đúng chuẩn của nó, chuẩn để bảo quản vang có những yêu cầu khá khắt khe:

 

 

Về nhiệt độ: Vang được bản quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 12 đến 15 độ sẽ đảm bảo hương vị vang được ngon nhất và đúng chuẩn nhất.

Về độ ẩm: Phải đảm bảo vang luôn được giữ ẩm cao, nút chai luôn được giữ ẩm để không khí không lọt vào bên trong trai được, không khí sẽ làm oxi hóa các chất có trong vang và làm hỏng vang dễ dàng.

Về ánh sáng: Ánh sáng càng ít càng tốt, nhất là ánh sáng mặt trời sẽ làm nhiệt độ lên cao và đẩy nhanh quá trình oxi hóa. Nên tốt nhất bảo quản vang ở nhiệt độ thấp và không có ánh sáng.

 

 

Về thời gian sử dụng: không nên để vang quá lâu rồi mới thưởng thức vì vang chỉ nên uống tốt nhất sau khi cất giữ từ 2-3 năm là khoảng thời gian vang được ngon nhất. Sau đó  vang sẽ đổi màu và hình thành các chất có hại cơ thể nếu để quá lâu không sử dụng mặc dù đã bảo quản rượu vang đúng cách nhé!

Tốt nhất nếu bạn sử dụng số lượng ít thì nên bảo quản vang ở ngăn mát tủ lạnh và để nghiêng chai vang để nút bần được giữ ẩm và bảo vệ phần rượu bên trong chai.

 

 

Hy vọng với cách bảo quản rượu vang chuẩn nhất mà wineandfood chia sẻ, bạn sẽ có được những ly rượu vang chuẩn nhất nhé!


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:Tư vấn mua hàng