Hotline: 0908.433.959
bbb aaa ccc lll aab eee hhh
Categories
hàng khuyến mãi
Hạt Chia đen Nuvita 907g
420,000 VND
370,000 VND
Bánh mì hoa cúc harrys
200,000 VND
160,000 VND
Hạt Macamadia 500g
280,000 VND
250,000 VND
thống kê truy cập
Danh mục tin tức
Tin tức nổi bật
Hạt dinh dưỡng & trái cây khô
các loại hạt dinh dưỡng như: Hạt mắc ca, HẠT ÓC CHÓ, HẠT LANH , hạt chia, hạt thông, hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười, hạt dẻ rừng, ..... Trái cây khô : Nho,...
Món ăn nhà giàu
Nơi qui tụ những món ăn ngon và xa xỉ của giới sành ăn như : Pate gan Ngỗng ( Pháp) Bò kobe ( Nhật Bản) Bào Ngư ( canada) Tôm hùm ( bắc mỹ ) jambon xông khói (...
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp quà tết cho các doanh nghiệp có uy tín từ nhiều năm nay, phục vụ trọn gói từ khâu chọn hàng, đóng gói cho đến...
Mẹo mở nắp rượu vang khi không có đồ khui

 

Hiện nay, rượu vang có nhiều loại khác nhau: rượu vang đỏ, vang trắng,.. được biết đến với những cái tên gắn liền với nguồn gốc xuất xứ của nó nổi tiếng nhất phải kể đến rượu vang Pháp và cứ nhắc đến nước pháp là người ta sẽ nghĩ ngay đến loại rượu vang nổi tiếng này, và có lẽ rượu vang pháp cũng là loại thức uống ưu thích của khá nhiều người, ngoài ra  trên thị trường hiện nay cũng phải kể đến: Rượu vang Mỹ, rượu Vang Chi lê,… cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Dù là loại rượu vang nào thì cùng có chung cấu tạo là nút chai làm bằng gỗ và được đóng kín vào cổ chai.

 

 

Cách đơn giản nhất để mở nắp chai rượu vang đó là sử dụng corkscrew xoáy và đẩy nhẹ từ từ, tuy nhiên nếu bạn không có corkscrew mà muốn uống rượu vang thì phải làm sao, có lẽ sẽ là vấn đề nan giải. Bài viết này, Wines & Foods chia sẻ cùng bạn cách  mở nắp rượu vang không cần đồ khui thật dễ dàng:

1.Sử dụng vít

Tua-vit là dụng cụ trong gia đình nào cũng có, hãy sử dụng nó để mở nắp chai rượu vang bằng cách: sử dụng kìm xoay tua vít vào điểm chính giữa của nút chai cho đến khi ngập gần hết chiếc tua vít, xoay nghiêng chai rượu và kéo thật mạnh. Như vậy là xong! Nếu bạn không có kìm có thể sử dụng các vậy dụng khác cứng chắc và có đầu cầm chắc để mở.

 

 

2.     Sử dụng dao nhỏ có đầu nhọn.

Có thể sử dụng dao nhỏ có đầu sắc và nhọn để cắm vào đầu nút chai, xoay dao hình tròn va vừa xoay vừa kéo ra ngoài để nút chai được bật ra dễ dàng, nếu sử dụng dao quá béna, hãy cẩn thận để không  bị thương nhé.

 

  1. Sử dụng dây

Dùng một sợidây dai, bền và khả năng chịu lực tốt và mỏng thôi nhé. Xoắn đầu dây lại ở một đầu, sau đó đục lỗ ở giữa nút chai, cố gắng nhét dây xuống hết nút chai, nhưng không để chạm vào phần rượu bên trong, sau đó kéo dây lên, nắp chai sẽ theo đó mà ra dễ dàng.

 

 

4. Sử dụng chìa khóa cửa

Đơn giản là sử dụng chính chiếc chìa khóa của bạn: chìa khóa nhà, chìa khóa xe,... mà không phải chạy đi đâu xa để kiếm dụng cụ mở nắp chai: Cắm chiếc chìa khóa vào chính giữa nắp chai, sau đó xoay đều tay và kéo ra thật mạnh để nắp chai được bật ra khỏi miệng chai dễ dàng.

 

 

Chúc các bạn có những ly rượu vang ngon với những phương pháp thủ công đơn giản để mở nắp chai mà Wines & Foods đã chai sẻ nhé.

Không có tin tức trong danh mục này.
Tư vấn mua hàng