Hotline: 0908.433.959
bbb aaa ccc lll aab eee hhh
Categories
hàng khuyến mãi
Hạt Chia đen Nuvita 907g
420,000 VND
370,000 VND
Bánh mì hoa cúc harrys
200,000 VND
160,000 VND
Hạt Macamadia 500g
280,000 VND
250,000 VND
thống kê truy cập
Danh mục tin tức
Tin tức nổi bật
Hạt dinh dưỡng & trái cây khô
các loại hạt dinh dưỡng như: Hạt mắc ca, HẠT ÓC CHÓ, HẠT LANH , hạt chia, hạt thông, hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười, hạt dẻ rừng, ..... Trái cây khô : Nho,...
Món ăn nhà giàu
Nơi qui tụ những món ăn ngon và xa xỉ của giới sành ăn như : Pate gan Ngỗng ( Pháp) Bò kobe ( Nhật Bản) Bào Ngư ( canada) Tôm hùm ( bắc mỹ ) jambon xông khói (...
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp quà tết cho các doanh nghiệp có uy tín từ nhiều năm nay, phục vụ trọn gói từ khâu chọn hàng, đóng gói cho đến...

Ở Pháp, có ba nhóm rượu vang pháp chính với những luật lệ cụ thể được quy định cho mỗi nhóm. Chúng được trình bày theo tỉ lệ (%) phần trăm như được thể hiện dưới đây (không bao gồm các loại rượu vang được sử dụng trong việc sản xuất rượu Armagnac và Cognac chiếm khoảng 10% đến 15% trên tổng khối lượng sản xuất):

sơ đồ tỉ lệ phân phối rượu vang pháp

AOC – Loại rượu vang có nguồn gốc xuất xứ được kiểm tra

VDP – Loại rượu vang theo địa danh

VDT – Loại rượu vang uống thông dụng

 

 

Rượu vang Pháp thường dùng để uống hàng ngày

phân loai rượu vang pháp uống hàng ngày

Nói chung các loại rượu vang Pháp này là những loại rượu vang có pha trộn được ghi nhận là có chất lượng thích hợp dùng cho việc uống hàng ngày.

Cần phải có nồng độ cồn không được dưới 8.5% trên tổng dung tích và không bao giờ vượt quá 15%.

Việc pha trộn vào các loại rượu vang được nhập khảu từ các quốc gia ngoài khối thị trường Châu Âu (EEC) thì không được phép.

Dù các loại rượu này thuộc nguồn gốc (xuất xứ) từ Pháp hay từ một vùng đơn lẻ nào hoặc là hỗn hợp rượu pha trộn các loại rượu vang từ nhiều vùng thì vẫn được gắn cho cái tên là: “Vins de Table francais”

Rượu vang Pháp theo địa danh

phân loại rượu vang pháp theo địa danh

Các loại rượu vang này thường được giá nhất

Chỉ được sản xuất ra từ các loại nho được công nhận của một vùng hoặc một khu vực cụ thể nào đó.

Qua việc phân tích, các loại rượu vang này phải có những đặc tính thích hợp tương ứng cho từng loại và cũng phải có mùi vị và hương thơm đặc trưng làm hài lòng người uống.

Nồng độ cồn tự nhiên tối thiểu là 10% trên tổng dung tích cho các loại rượu vang ở những vùng thuộc Địa Trung Hải và từ 9% đến 9.5% ở những vùng khác

Chúng được kiểm tra bởi những ủy ban kiểm định mùi vị (Tasting committees) được công nhận bởi ONIVINS

Rượu vang pháp có nguồn gốc xuất xứ được kiểm tra

phân loại rượu vang pháp theo nguồn gốc xuất xứ được kiểm tra

Những quy luật gọi tên các loại rượu vang dựa theo sự phân loại này thì thật khắc khe

Cần phải đáp ứng những điều kiện được thiết lập bởi INAO và phải được chính thức công nhận bởi Bộ Nông nghiệp.

Pháp chế này đảm bảo chất lượng cao và nhất quán của các loại rượu vang mang nhãn hiệu chính gốc đã qua kiểm soát.

Những điều kiện này bao gồm các khu vực sản xuất, các giống nho, hàm lượng cồn tối thiếu, sản lượng tối đa, phương pháp vun trồng, việc tỉa xén bớt, quá trình vang hóa, và thỉnh thoảng: thạm chi là những điều kiện về độ ngấu.

Vì được chinh thức phân tích và thử nghiệm, bất cứ loại rượu vang ngon nào cũng được xem là xứng đáng được cấp chửng chỉ chứng nhận bởi tổ chức INAO.

Không có tin tức trong danh mục này.
Tư vấn mua hàng