Bơ các loại

Cửa hàng Wines and Foods tại 01 Xuân Hồng – Tân Bình, chi nhánh 310 Nơ Trang Long – Bình Thạnh của chúng tôi chuyên mua bán, phân phối các sản phẩm bơ cao cấp nhập khẩu.

Cửa hàng Wines and Foods chuyên phân phối các loại bơ cao cấp

Cửa hàng Wines and Foods chuyên phân phối các loại bơ cao cấp

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại bơ khác nhau như: Bơ thực vật, bơ hạt dẻ, bơ mặn, bơ lạt, bơ Vegemite đặt sản Úc, bơ đậu phộng.

Các thương hiệu bơ cao cấp nổi tiếng chúng tôi đang phân phối như Présiden, Elle & Vire, Anchor, Bretel, Lurpak, Emborg, Paysan Breton, Grand'Or, La Vache Qui rit… từ các nước Pháp, Đan Mạch, New Zealand, Hy Lạp…

>>>>>Xem tất cả các loại bơ phô mai kem cao cấp

Bơ động vật

Bơ động vật là một sản phẩm được làm từ sữa động vật, thường có màu vàng nhạt. Bơ động vật được sản xuất bằng cách trải qua quá trình khuấy tách chất béo ra khỏi sữa, và nó ở trạng trái bán rắn.

Bơ động vật có nhiều loại như bơ ngọt, bơ chua, bơ lạt, bơ ít muối, bơ nhiều muối. Bơ động vật được sử dụng rộng rãi trong nghành công nghiệp thực phẩm, làm bánh, nấu ăn…

Bơ thực vật

Bơ thực vật là loại bơ có nguồn gốc từ thực vật, thường được chế biến từ dầu thực vật qua quá trình hydro hóa để làm thành dạng cứng hoặc dẻo và có thể đóng thành bánh. Vì bơ thực vật có nguồn gốc thực vật nên nó không chứa cholesterol như bơ động vật.

Bơ thực vật được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm như sản xuất bánh kẹo, sản xuất mì gói…Bơ thực vật có thể được làm từ dầu cọ, dầu nành, dầu hướng dương, dầu oliu, ngoài ra, còn có bơ đậu phộng, bơ hạt dẻ, bơ hạnh nhân…

>>>>>>Xem nơi bán wipping cream

Các quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm bơ cao cấp hay tìm nơi mua bán các sản phẩm bơ cao cấp uy tín tại Tp.Hcm, lui lòng liên hệ với chúng tôi theo số:

Email:cuahangwineandfood@gmail.com

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình và chi nhánh 310 Nơ Trang Long, P12 quận Bình Thạnh– Tp.Hcm.

Hiển thị 1 đến 40 trong 68 (2 Trang)