Socola rượu Mon Chéri

Có phải bạn yêu thích socola rượu Mon Chéri và đang tìm nơi bán socola rượu Mon Chéri phải không? Không chỉ riêng bạn, socola rượu Mon Cheri là một thương hiệu socola rất được lòng mọi người, đặc biệt là các quý cô, cũng chính vì vậy, Mon Chéri cũng thường được dùng làm quà tặng cho các bạn nữ, tuy nhiên nó hơi hiếm so với các loại socola khác.

Socola rượu Mon Chéri là món quà lý tưởng cho bạn gái

Socola rượu Mon Chéri là món quà lý tưởng cho bạn gái

Nơi bán socola nhân rượu Mon Cheri uy tín tại Tp.Hcm

Cửa hàng Wines and Foods là nơi phân phối sỉ và lẻ socola rượu Mon Chéri

Cửa hàng Wines and Foods là nơi phân phối sỉ và lẻ socola rượu Mon Chéri

Cửa hàng Wines and Foods tại 01 Xuân Hồng, p12, quận Tân Bình và chi nhánh 310 Nơ Trang Long, p.12 quận Bình Thạnh là nơi chuyên mua bán socola nhân rượu cao cấp các loại và socola nhân rượu Mon Cheri cũng như các loại socola cao cấp từ châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… uy tín. Tại đây, chúng tôi có đủ các thương hiệu socola hàng đầu thế giới như Lindt, After Eight, Mon Cheri, AnthonBerg, Ferrero…với chất lượng tốt.

>>>>>>>Các loại quà tặng cao cấp cho người yêu

Hương vị của socola Mon Cheri nhân rượu

Socola Mon Cheri nhân rượu có hương vị cực kỳ thơm ngon, với một chút nồng nàn của rượu, vị tươi mát thanh tao của quả Cherry, hoà lẫn với hương vị của socola đen bao phủ bên ngoài mang đến một trải nghiệm không giống với bất cứ thứ gì bạn đã thử trước đó.

Những ai đã từng thử qua nó đều để lại một ấn tượng mạnh mẽ và khó quên, cho dù người đó đã từng thử qua nhiều loại socola nhân rượu khác trước đó.

Socola rượu Mon Chéri là gì?

Cụm từ “Mon Chéri” trong tiếng Pháp có nghĩa là “Em yêu của Anh”, cũng chính vì thông điệp này mà nó được dùng làm quà tặng cho các nàng đặc biệt là trong dịp Valentine 14/2 hằng năm.

Socola rượu Mon Chéri được gói trong giấy màu đỏ hồng

Socola rượu Mon Chéri được gói trong giấy màu đỏ hồng

Socola rượu Mon Chéri được gói thành từng viên riêng lẻ trong giấy gói màu đỏ hồng, vỏ bọc bên ngoài là socola chiếm 69%, bên trong là rượu mùi chiếm 18% và chính giữa  là một quả anh đào Piedmont (Cherry Piedmont) được nhập từ Ba Lan, Chile và vùng Ortenau của Đức chiếm 13%, mỗi viên socola rượu Mon Chéri chứa 46 kilocalories.

Socola rượu Mon Chéri xuất hiện lần đầu tiên tại Ý vào năm 1956. Từ năm 1960 trở đi, nó được sản xuất và bán rộng rãi trên thị trường Pháp và Anh, và từ năm 1961 trên thị trường Đức. Cái tên Mon Chéri này được chọn để ám chỉ phong cách lịch lãm lãng mạng của người Pháp và nhanh chóng được sử dụng làm tên thương hiệu trên thị trường quốc tế.

>>>>>>Tìm nơi bán socola ngoại nhập uy tín

Socola rượu Mon Chéri tặng cho nàng vào dịp nào?

Trong số các loại socola, có lẽ socola rượu Mon Chéri là loại được dùng làm quà tặng nhiều nhất, có lẽ một phần là nó quá ngon và cả thông điệp lãng mạng mà nó mang, sẽ làm ấm áp trái ti người nhận.

Socola Mon Chéri có thể dùng làm quà tặng sinh nhật, Valentine, giáng sinh hay những ngày kỷ niệm riêng tư của 2 người, ngoài đối tượng là người yêu, nó cũng là món quà lý tưởng cho những người mình thương yêu như ông bà, cha mẹ, hay bạn bè thân thiết…

Nếu các bạn còn thắc mắc hay có bất cứ câu hỏi nào về socola rượu Mon Chéri, hãy gọi cho chúng tôi théo số điện thoại:

Email:cuahangwineandfood@gmail.com

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình và chi nhánh 310 Nơ Trang Long, P12 quận Bình Thạnh– Tp.Hcm.

Hiển thị 1 đến 11 trong 11 (1 Trang)