Bia ngoại nhập

Chúng tôi là nơi chuyên mua bán các loại bia ngoại nhập từ các quốc gia sản xuất bia hàng đầu thế giới, để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của giới sành bia, chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại bia ngoại nhập cao cấp, với nhiều nhãn hiệu bia trứ danh từ nhiều nơi trên thế giới.

Cửa hàng wines and Foods chúng tôi tại 01 Xuân Hồng, phường 12 quận Tân Bình và chi nhánh 310 Nơ Trang Long, phường 12 quận Bình Thạnh của chúng tôi uôn chọn lựa các loại bia ngoại nhập chất lượng hàng đầu trên thế giới, được sản xuất bằng phương pháp lên men truyền thống từ nguồn nguyên liệu lúa mạch chất lượng cao và hoa Houblon được tuyển chọn kỹ lưỡng và được giám sát bằng công nghệ tiên tiến.

Bia là loại đồ uống lâu đời, có lịch sử từ nhiều nghìn năm và mỗi quốc gia đều có những phiên bản bia của riêng mình, và bia cũng rất đa dạng về chủng loại. Từ bia vàng, bia đen, bia hương vị Tequila, bia hương vị trái cây, bia có nồng độ cao, bia nồng độ bình thường…

Liên hệ Wineandfood.vn 0908 433 959 (Zalo-Viber)

Các nhãn hiệu bia ngoại nhập chúng tôi đang kinh doanh đã được khẳng định về chất lượng qua bề dày thời gian cũng như sự công nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia.

Nguồn gốc sản phẩm đến từ các cường quốc về bia như: Bỉ, Pháp, Đức, Hà Lan, Đan Mạch, CH Czech, Nga, Áo, Ý, Mỹ, Mexico … được nhập về và bảo quản ở điều kiện ánh sáng và nhiệt độ tốt nhất.

Bia ngoại nập

Ngoài bia, chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm đi kèm với việc thưởng thức bia như các loại thực thẩm dùng kèm với bia, các loại ly uống bia và tháp bia các loại từ 1,5 đến 3 lít.

Quý khách có nhu cầu thưởng thức các loại bia ngoại nhập cao cấp hoặc đồ uống cao cấp xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:0908433959 (Zalo) -028.39481658

Đc:01 Xuân hồng, phường 12 quận Tân Bình chi nhánh 310 Nơ Trang Long, p.12 Bình Thạnh-Tp.Hcm

Chúng tôi có nhận chuyển hàng trên toàn quốc, có hóa đơn VAT.

Để biết thêm thông tin về bia ngoại nhập xin vui lòng tham khảo thêm tại web site wineandfood.vn

Hiển thị 1 đến 40 trong 262 (7 Trang)