Hỗ trợ tư vấn và mua hàng

0908.433.959 - 028.3948.1658

Bia ngoại nhập

GIỚI THIỆU

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của giới sành bia, chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại bia ngoại nhập cao cấp, với nhiều nhãn hiệu bia trứ danh từ nhiều nơi trên thế giới.

Với sự chọn lựa các loại bia chất lượng hàng đầu trên thế giới, được sản xuất bằng phương pháp lên men truyền thống từ nguồn nguyên liệu lúa mạch chất lượng cao và hoa houblon được tuyển chọn kỹ lưỡng và được giám sát bằng công nghệ tiên tiến.

Bia là loại đồ uống lâu đời, có lịch sử từ nhiều nghìn năm và mỗi quốc gia đều có những phiên bản bia của riêng mình, và bia cũng rất đa dạng về chủng loại.Từ bia vàng, bia đen, bia hương vị Tequila, bia hương vị trái cây, bia có nồng độ cao, bia nồng độ bình thường.

                                      

Các nhãn hiệu bia ngoại nhập chúng tôi đang kinh doanh đã được khẳng định về chất lượng qua bề dày thời gian cũng như sự công nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia.

Nguồn gốc sản phẩm đền từ các cường quốc về bia như:Bỉ, Pháp, Đức, Hà Lan, Đan Mạch, CH Czech, Nga, Áo, Ý, Mỹ, Mexico … được nhập về và bảo quản ở điều kiện ánh sáng và nhiệt độ tốt nhất.

                                                  

Ngoài bia, chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm đi kèm với việc thưởng thức bia như các loại thực thẩm dùng kèm với bia, các loại ly uống bia và tháp bia các loại từ 1,5 đến 3 lít.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo số điện thoại:0908433959-08.39481658

Website:wineandfood.vn-Đc:01 Xuân hồng, phường 12 quận Tân Bình, tp.HCM

Chúng tôi có nhận chuyển hàng trên toàn quốc, có hóa đơn VAT.

Để biết thêm thông tin về bia ngoại nhập xin vui lòng tham khảo thêm tại web site wineandfood.vn

 

Hiển thị 1 đến 40 trong 213 (6 Trang)