Quà tết cao cấp 2024

Tặng quà tết cho bạn bè, ông bà, cha mẹ, doanh nghiệp tặng quà cho đối tác, nhân viên như một lời tri ân từ lâu là một nét đẹp mang tính nhân văn trong văn hóa Việt Nam chúng ta.

Tuy nhiên, để có một giỏ quà tết cao cấp, đẹp lung linh nhưng hàng hóa phải đảm bảo chất lượng, để không làm mất đi thông điệp cao đẹp mà mình gửi gắm qua món quà là điều nhiều người rất băng khoăn.

Công ty Lâu Đài Pháp – cửa hàng Wines and Foods chúng tôi từ lâu là nơi cung cấp quà tết cao cấp cho các doanh nghiệp với số lượng và quy mô lớn.

Đã từng phục vụ quà tết cho các doanh nghiệp lớn với số lượng quà tặng nhiều, thông qua các quá trình đấu thầu, thẩm định năng lực của đối tác. Giờ đây, chúng tôi là nơi quen thuộc cung cấp quà tết cao cấp tại khu vực Tp.Hcm và các tỉnh thành.

Quà tết được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt với nhiều phong cách mà màu sắc khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng chọn ra mẫu phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng sẽ xây dựng, tạo ra những mẫu quà tết độc đáo mang nét riêng của doanh nghiệp khi khách hàng có những yêu cầu đặc biệt.

>>>>>Xem tất cả các sản phẩm làm quà biếu tặng tại đây

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số:

để nhận ưu đãi hấp dẫn nhất. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hcm.

Mã: Quatetcaocap

Các đối tác quà tết của Wines and Foods

Hiển thị 1 đến 40 trong 127 (4 Trang)