Thực phẩm Cao Cấp

Cửa hàng Wines and Foods tại địa chỉ 01 Xuân Hồng phường 12 quận Tân Bình và chi nhánh 310 Nơ Trang Long, phường 12 quận Bình Thạnh, Tp.Hcm chuyên cung cấp các loại thực phẩm cao cấp thuộc hàng thượng phẩm nhất trong các loại thực phẩm như pate gan ngỗng Pháp, Thịt heo muối Iberico Tây Ban Nha, trứng cá tầm Caviar, gà Capon, bào ngư Úc, nấm Truffles.

>>>>>>Xem các loại thực phẩm cao cấp hàng đầu

Trứng cá tầm Caviar

Trứng cá Tầm Caviar biển Caspi

Trứng cá Tầm Caviar biển Caspi

Trứng cá Caviar là là trứng của các loại cá Tầm thuộc họ Acipenseridae ngâm trong nước muối.

Nó là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng được liệt vào hạng “Cao lương mỹ vị”, thường dùng như một loại trang trí món ăn hay món phết, hoặc trong món sushi. Trứng cá Caviar có hai dạng là loại tươi (Chưa uqa thanh trùng) và loại đã thanh trùng, loại Caviar đã thanh trùng thường rẻ hơn loại chưa thanh trùng.

Thỉnh thoảng trứng cá Caviar là tên được gọi chung của các loại trứng cá khác nhau như cá Hồi, cá Bẹ, cá Lumpfish, cá thịt trắng (Whitefish), hoặc cá Chép ngâm nước muối.

Tuy nhiên, trên thực tế, tên gọi này được dùng để chỉ chính cá tầm và sản phẩm của nó là trứng cá tầm.

Theo Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên hợp quốc (United Nations' Food and Agriculture Organization), trứng cá từ bất kỳ loài cá nào không thuộc bộ cá Tầm (Acipenseriformes), sẽ không được gọi là Caviar, mà chỉ gọi là sản phẩm thay thế của trứng cá muối.

Như vậy, trên thực tế những sản phẩm có gắn mác “Caviar” chỉ được dùng chi trứng cá Tầm mà thôi.

Các loại trứng cá Caviar là Beluga, Sterlet, Kaluga Hybrid, America Ostetra, Ostetra, cá Tầm Siberian, và Sevruga, nhưng đắt nhất là cá Tầm Beluga ở biển Caspi giáp với Iran, Kazakhstan, Nga, Turkmenistan và Azerbaijan.

>>>>>>>Nơi bán trứng cá Caviar uy tín

Gà trống thiến Capon Pháp

Gà trống thiến Capon Pháp

Gà trống thiến Capon Pháp

Gà trống thiến Capon là một món ăn cao cấp, có giá khá cao và được nhiều người yêu thích. Nó có thịt mềm, nhiều thịt, vị thịt béo và ngọt hơn gà bình thường, và nó được xem như là món ăn xa xỉ trong các bữa tiệc đặc biệt là giáng sinh.

Có nhiều nơi sản xuất gà trống thiến Capon như ở Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, ổ Pháp thì có nhiều vùng sản xuất gà Capon nổi tiếng như vàng Gers, Jura đặc biệt là vùng Bresse (Chapon de Bresse) là ngon và đắt đỏ nhất.

Pate gan ngỗng Pháp

Pate gan ngỗng Foie Gras Pháp

Pate gan ngỗng Foie Gras Pháp

Gan ngỗng Foie Gras và pate gan ngỗng Foie gras là loại thực phẩm làm từ gan của loại Vịt hoặc Ngỗng được nuôi bằng phương pháp vỗ béo và loại thức ăn đặc biệt, làm cho lá gan của con vật lớn hơn gấp từ 5 đến 10 lần loại Vịt hoặc Ngỗng bình thường, phương pháp nuôi và vỗ béo vịt và ngỗng đó có tên gọi là ”phương pháp Gavage”. Các loại pate được làm từ gan của các loại Vịt và Ngỗng thông thường không được gọi là Pate gan Ngỗng Foie Gras và hương vị kém xa pate gan Ngỗng Foie Gras và gan ngỗng Foie Gras.

>>>>>Nơi bán pate gan ngỗng pháp chính hiệu

Bào Ngư

Bào Ngư

Bào ngư là món ăn cao cấp

Bào ngư là một loài nhuyễn thể sống ở biển, từ rất lâu, nó là một món ăn rất được ưa chuộng trên khắp thế giới. Nó cũng được xem là loại thực phẩm quý giá, đắt đỏ, tương tự như với vi cá mập hay yến sào, chỉ dành cho những người có điều kiện kinh tế, và nó thường được dùng trong những buổi tiệc quan trọng.

Bào Ngư là một trong những loại thực phẩm cao cấp, xa xỉ, là một trong những loại protein chất lượng nhất.

Bào ngư là loại thực phẩm có hương vị độc đáo, khác biệt và rất khó để mô tả một cách ngắn gọn. Không những thế, nó cũng giúp hấp thụ và tăng cường hương vị của các món ăn nấu cùng. Vì vậy, rất khó để miêu tả hương vị của bào ngư một cách chính xác. Tuy nhiên, hương vị tự nhiên của bào ngư thường được mô tả là có hương thơm của bơ, vị mặn tự nhiên. Thịt bào ngư rất mềm và kết cấu săn chắc lại sau khi được nấu chín. Loại thực phẩm này có thể ăn sống như Sashimi hoặc nấu chín như áp chảo, xào, hấp, hầm.

Nấm Truffles

Đầu bảng sách gia vị đắt đỏ và hiếm được săn lùng bậc nhất của giới thượng lưu chính là nấm Truffle. Nó là một trong những nguyên liệu đắt đỏ và nguồn cung bấp bênh nhất, bởi vì đây là sản phẩm không gieo trồng được, và chỉ thu thập hoàn toàn vào tự nhiên nhờ vào những con vật có khứu giác tốt như heo hoặc chó đào lên từ lòng đất.

Nấm truffle có khá nhiều loại thậm chí trên sa mạc Iraq cũng có, nhưng phổ biến và đắt nhất trên thị trường là truffle đen và truffle trắng.

Nấm truffle đen thượng hạng sinh trưởng tốt nhất khoảng tháng 12 đến tháng 3 hằng năm  tại vùng Perigord của Pháp. Nấm truffle đen mùa hè hương thơm của nó không bằng mùa đông. Truffle đen là loại được dùng phổ biến nhất trong nhà hàng  và bếp ăn cao cấp.

Ly do quan trọng nhất làm nên phẩm giá của truffle của nó là thứ gia vị có hương thơm độc đáo, quyến rũ, đến mức “gây nghiện” và không giống thứ gì khác.

Chỉ một ít lát hoặc vụn truffle làm món ăn có hương vị thanh tao, tinh tế, làm say mê vị giác của những thực khách sành ăn nhất.

Mùi thơm của truffle được so sánh như mùi mốc nhẹ, mùi hơi đất, và những mùi đặc trưng rất độc đáo khác

Hiển thị 1 đến 40 trong 205 (6 Trang)