Socola rượu

Socola rượu là gì

Trước khi đi sâu vào bài viết, có một điều mà mọi người cần phân biệt giữa 2 dòng sản có cách gọi tên tương tự như nhau nhưng hoàn toàn khác nhau, nhưng trong bài viết này chỉ đề cập đến một loại trong số đó.

Socola rượu khác với rượu socola là đồ uống

Socola rượu khác với rượu socola là đồ uống

Loại thứ nhất là những viên socola có dạng những viên kẹo hoặc dạng thanh socola có chứa rượu bên trong và socola ở trạng thái rắn, loại này là sản phẩm bài viết đang nói đến.

Rượu socola là một thứ đồ uống

Rượu socola là một thứ đồ uống

Loại thứ hai là một loại đồ uống có cồn, nó ở dạng lỏng và có hương vị của socola dùng để uống, làm bánh hay pha chế cocktail.

Socola rượu là là một loại socola có chứa rượu bên trong mỗi viên, và thông thường mỗi hộp như vậy có rất nhiều hương vị rượu khác nhau, như hương Whisky, Cognac, Porto, Vodka, và các loại rượu mùi khác, nhưng đôi khi, trong hộp chỉ có duy nhất một loại rượu. Nhìn chung, socola rượu có hương vị thơm ngon, và có sức hấp dẫn nhất trong các loại socola.

>>>>>>Những sản phẩm làm quà tặng cao cấp

Socola rượu ra đời khi nào

Socola rượu được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1847, khi đó nhà sản xuất socola người Anh có tên là JS Fry and Sons đã sáng tạo ra một thanh socola được làm từ socola. bơ cacao và rượu socola, từ đó socola rượu đã ra đời.

Nơi bán socola rượu uy tín tại Tp.Hcm

Cửa hàng Wines and Foods tại địa chỉ 01 Xuất Hồng, phường 12 quận Tân Bình và chi nhánh 310 Nơ Trang Long, phường 12 quận Bình Thạnh, Tp.Hcm.

Cửa hàng Wines and Foods chuyên cung cấp các loại socola rượu

Cửa hàng Wines and Foods chuyên cung cấp các loại socola rượu

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các thương hiệu socola rượu nổi tiếng thế giới như AnthonBerg, Mon Cheri, Duc d’O, Kirkland,…nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Ngoài socola rượu, chúng tôi còn phân phối nhiều loại socola ngoại nhập cao cấp hàng đầu thế giới.

Socola rượu Abtey Moments Rose Champagne

Socola rượu Abtey Moments Rose Champagne

Đây là bậc thầy của nghệ thuật pha trộn rượu sâm banh mừng lễ với socola. Các hộp sô cô la Abtey là một hỗn hợp của chocolate đen với hương vị sảng khoái của Pink Marc de Champagne. Socola đen và Champagne hồng dành cho người sành ăn sẽ mang đến một món quà sang trọng hoàn hảo. Đây là sự kết hợp hấp dẫn giữa Champagne và socola để lại hương vị sảng khoái trong miệng mà bạn sẽ tiếp tục thưởng thức từng chút một.

>>>>>Xem ngay các loại socola bột hảo hạng

Socola rượu Baileys Original

Socola rượu Baileys Original

Đây là hình ảnh thu nhỏ của chai rượu kem Bailey's Ailen cực kỳ nổi tiếng. Bộ sưu tập tạo ra một hỗn hợp socola và rượu đậm đà, hấp dẫn, biến trải nghiệm tuyệt vời khi nếm socola trở nên hoàn hảo. Sản phẩm này mang đến sự kết hợp hấp dẫn của socola Bỉ hòa quyện nhuần nhuyễn vào rượu mùi kem Bailey đầy mê hoặc.

Socola rượu Prestat`s London Gin Truffles

Socola rượu Prestat's London Gin Truffles

Một loại rượu mạnh như Gin kết hợp tốt nhất với socola phải kể đến Prestat`s Gin truffles. Rượu Gin London nổi tiếng khắp thế giới như một trong những loại rượu mạnh nhất kết hợp với Chanh và Quả Bách Xù hòa quyện một cách hoàn hảo thành một loại Ganache socola đen bọc trong socola kem sữa. Socola này giống như một cuộc cạnh tranh về hương vị giữa cocktail chanh và rượu gin và kết quả là sự kết hợp của các hương vị một cách tuyệt vời.

Các loại socola rượu sau đây mới là những thương hiệu phổ biến tại Việt Nam

Socola rượu Anthonberg

Socola rượu Anthonberg

Đây là loại socola có xuất xứ từ Đan Mạch, có hương vị khá ngon và khá phổ biến tại Việt Nam, đặc điểm của nó là trong mỗi hộp có nhiều vị rượu khác nhau cũng như có nhiều quy cách sản phẩm để chọn, đây cũng là một lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng cho người thân.

Socola rượu Mon Cheri

Socola rượu Mon Cheri

Đây là một thương hiệu socola rất nổi tiếng, cũng là một món quà tặng tình yêu kinh điển, trong mỗi viên socola ngoài rượu còn có một quả Cherry ngon lành cực kỳ hấp dẫn, sản phẩm này thuộc thương hiệu Fererro.

Socola rượu Duc d’O

Socola rượu Duc d’O

Đây là một thương hiệu socola rượu đến từ Bỉ, nó thường được đóng trong các hộp bằng gỗ xinh xắn, thiết kế theo kiểu hộp quà tặng, nói về hương vị thì sản phẩm này cực kỳ ngon, trong mỗi hộp có nhiều vị rượu khác nhau và có cũng có nhiểu quy cách khác nhau để lựa chọn.

Hiển thị 1 đến 39 trong 39 (1 Trang)