Phụ kiện rượu

Phụ kiện rượuĐồ chơi rượu hay Wine Accessories là những dụng cụ phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của việc thưởng thức rượu. Ban đầu là những phụ kiện cần thiết và không thể thiếu như dụng cụ khui rượu vang, bình Decanter, xô đá ướp lạnh rượu vang, ly uống rượu vang…

Phụ kiện rượu có rất nhiều loai khác nhau

Phụ kiện rượu có rất nhiều loai khác nhau

>>>>>Xem tất cả các loại rượu vang ngoại nổi tiếng thế giới

Nhưng nhu cầu thưởng thức rượu vang cũng như chất lượng cuộc sống ngày càng cao, nên thị trường đòi hỏi nhiều loại dụng cụ có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, cầu kỳ và cần nhiều loại dụng cụ có tính chuyên biệt cao. Từ đó, xuất hiện nhiều loại phụ kiện rượu có tính năng độc đáo, kiểu dáng mới lạ, được chế tác tinh xảo, cao cấp và giá tiền cũng khá cao cho đến rất cao.

Liên hệ Wineandfood.vn 0908 433 959 (Zalo-Viber)

Công ty Lâu Đài Pháp – Cửa hàng Wines and Foods tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình

Nơi chuyên phân phối các loại phụ kiện rượu cao cấp

Công ty Lâu Đài Pháp – Cửa hàng Wines and Foods của chúng tôi chuyên phân phối các loại phụ kiện rượu -Wine Accessories. Mẫu mã đa dạng, từ những loại phổ thông đến những loại xa xỉ cao cấp. Phân khúc khách hàng chúng tôi hướng đến là khách hàng cá nhân và kênh nhà hàng khách sạn.

Các loại phụ kiện rượu

Bắt đầu từ những loại phụ kiện rượu cơ bản nhất, những loại phụ kiện thực sự cần thiết. Sau đó phát triển đa dạng lên thành rất nhiều biến thể khác nhau. Cho đến hôm nay, những phụ kiện rượu không chỉ có công năng là một dụng cụ, mà nó còn thể hiện phong cách và cá tính của người sở hữu nó. Và từ đây, nó còn có tên gọi khác là “Đồ chơi rượu” do tính chất “xa xỉ” của nó.

Dụng cụ khui rượu vang cao cấp

Dụng cụ khui rượu vang cao cấp

Thậm chí nhiều người có hẳn bộ sưu tập đồ chơi rượu cực kỳ cao cấp, thậm chí họ yêu đồ chơi rượu hơn cả tình yêu của họ với rượu.

Nhóm các loại phụ kiện rượu cơ bản

Wines Decanter, dụng cụ khui rượu (Corkscrew), Xô đá ngâm rượu (Wine Ice Buckets), ly uống rượu (Wine Glass), nắp đậy chai rượu sau hki đã khui (Wine Stopper).

Nhóm phụ kiện rượu chuyên biệt

Dụng cụ đo nhiệt độ rượu vang

Dụng cụ đo nhiệt độ rượu vang

Ngoài ra, còn có những loại phụ khiện (Wine Accessories) có tính năng độc đáo và có tinh chuyên biệt cao như:Dụng cụ đo nhiệt độ rượu, dụng cụ hút chân không kiêm nút chai rượu, dụng cụ lấy gắp nắp chai rượu khi nó lỡ lọt vào trong, dụng cụ bơm rượu từ chai ra ngoài, Magic Decanter…

Những loại đồ chơi rượu vang mỗi nhà nên có

Tuy chủng loại của “đồ chơi rượu” nhiều như thế, nhưng, có một số loại phụ kiện hữu dụng nhất mà mọi người nên trang bị nó ở nhà, và cũng đừng tiếc tiền khi mua loại tốt vì nó rất đáng với số tiền bỏ ra..

Một chiếc khui rượu vang tốt: Một chiếc khui rượu vang tốt giúp ích cho bạn rất nhiều, kinh nghiệm nên chọn loại đồ khui dạng Cork Pull, nó đơn giản khi sử dụng và bền bỉ theo thời gian.

Một kiểu đồ khui rượu dạng Cork Pull

Một kiểu đồ khui rượu dạng Cork Pull

Một chiếc bình Decanter tốt: Đây là một thiết bị cực kỳ quan trọng nhưng không phải ai cũng có sẵn. Với chiếc bình Decanter, chúng ta có thể Decanter rượu vang đỏ, vang trắng, và vang Hồng, thậm chí một vài loại Champagne cũng cần Decanter. Rượu vang khi được Decanter hương vị và màu sắc của nó ngon hơn rất nhiều. Nên chọn một chiếc bình Decanater có độ trong suốt tốt, với chiếc bụng lớn và nếu có thêm một chiếc quai vững chải nữa là tuyệt vời.

Một chiếc bình Decanter tốt là dụng cụ hết sức cần thiết

Một chiếc bình Decanter tốt là dụng cụ hết sức cần thiết

>>>>>>Những loại bình decanter cao cấp đang hot nhất hiện nay

Một bộ ly uống vang tốt:

Một ly uống rượu vang có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp sẽ cho bạn trải nghiệm rất khác nếu so sánh với tình huống đó nếu uống bằng một chiếc ly bằng nhựa. Đừng tiếc tiền khi mua một bộ ly tốt để thưởng thức rượu vang, bởi vì trải nghiệm mà nó mang lại cho bạn rất xừng đáng với chi phí bạn bỏ ra. Gợi ý những thương hiệu ly uống rượu vang tốt: Riedel, Zalto, Stolzle , Schott Zw Diesel và Bormioli.

Một chiếc ly uống rượu vang tốt sẽ cho bạn những trải nghiệm đáng giá

Một chiếc ly uống rượu vang tốt sẽ cho bạn những trải nghiệm đáng giá

Một chiếc xô đá ướp lạnh rượu (Ice Bucked) loại tốt:

Một chiếc xô đá ướp lạnh rượu vang sẽ rất hữu ích khi bạn thưởng thức món hải sản yêu thích của mình, khi đó bạn sẽ uống vang trắng, hoặc khi bạn uống vang hồng hoặc Champagne, lúc này bạn sẽ dùng đến nó. Hãy chọn những chiếc xô đá loại tốt, bằng kim loại và đủ lớn khi ướp lạnh mỗi lần từ 3 đến 5 chai, để dự trù cho những bữa tiệc “hoành tráng” cần ướp lạnh nhiều chai rượu cùng lúc.

Một chiếc xô đá tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều

khi thưởng thức vang trắng hoặc Champagne

>>>>>Các loại xô ngâm rượu cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay

Đó là những phụ kiện rượu cơ bản nhất, mà gần như bất cứ ai khi thưởng thức rượu vang đều cần đến. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào nhu cầu, thói quen, sở thích và loại rượu mà mỗi người sẽ cần thêm những loại Wine Accessories khác nhau.

Hiển thị 1 đến 40 trong 506 (13 Trang)