Whipping cream Kem các loại

Cửa hàng Wines and Foods tại 01 Xuân Hồng – Tân Bình, chi nhánh 310 Nơ Trang Long – Bình Thạnh của chúng tôi chuyên mua bán, phân phối các sản cream tươi, whipping cream dùng để nấu ăn, làm bánh.. cao cấp nhập khẩu từ các nước châu Âu, Mỹ, New Zealand…

Cửa hàng Wines and Foods chuyên mua bán whipping cream-kem các loại

Cửa hàng Wines and Foods chuyên mua bán whipping cream-kem các loại

Chúng tôi phân phối các sản phẩm Cream, whipping cream từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Présiden, Paysan Breton, Anchor, Emborg…

>>>>>Xem phô mai các loại tại đây

Các món ăn thường dùng với whipping cream

Whipping cream thường được sử dụng trong nhiều loại món tráng miệng, chẳng hạn như bánh táo hoặc dâu shortcake, thường ăn kèm với whipped cream. Whipping cream cũng được phục vụ với sữa lắc, cocktail trái cây, cà phê và kem sundaes. Một số món tráng miệng có kem whipping cream bên trong chúng, chẳng hạn như bánh cream puffs và eclairs, nanma chocolate.

>>>>>>>Xem tất cả các loại phô mai bơ kem cao cấp tại đây

Cách bảo quản whipping cream

Bảo quản Whipping Cream trong ngăn mát tủ lạnh theo đúng nhiệt độ khuyến cáo trên bao bì sản phẩm, nhớ theo dõi hạn sử dụng. Sau khi mở nắp, sử dụng xong cần vệ sinh sạch miệng hộp, vặn nắp kín. Thời gian bảo quản sau khi mở nắp được khoảng 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh.

Các quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm whipping và cần tìm nơi mua bán kem, whipping cream uy tín tại Tp.Hcm, lui lòng liên hệ với chúng tôi theo số:

Email:cuahangwineandfood@gmail.com

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình và chi nhánh 310 Nơ Trang Long, P12 quận Bình Thạnh– Tp.Hcm.

Hiển thị 1 đến 13 trong 13 (1 Trang)