Hotline: 0908.433.959
bbb aaa ccc lll aab eee hhh
Categories
hàng khuyến mãi
Hạt Chia đen Nuvita 907g
420,000 VND
370,000 VND
Bánh mì hoa cúc harrys
200,000 VND
160,000 VND
Hạt Macamadia 500g
280,000 VND
250,000 VND
thống kê truy cập
Danh mục tin tức
Tin tức nổi bật
Hạt dinh dưỡng & trái cây khô
các loại hạt dinh dưỡng như: Hạt mắc ca, HẠT ÓC CHÓ, HẠT LANH , hạt chia, hạt thông, hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười, hạt dẻ rừng, ..... Trái cây khô : Nho,...
Món ăn nhà giàu
Nơi qui tụ những món ăn ngon và xa xỉ của giới sành ăn như : Pate gan Ngỗng ( Pháp) Bò kobe ( Nhật Bản) Bào Ngư ( canada) Tôm hùm ( bắc mỹ ) jambon xông khói (...
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp quà tết cho các doanh nghiệp có uy tín từ nhiều năm nay, phục vụ trọn gói từ khâu chọn hàng, đóng gói cho đến...

Bạn có nghĩ rằng sự kết hợp giữa rượu vang ngon với thực phẩm (thức ăn) là điều thú vị? Theo truyền thống, các loại rượu vang ngon tao nhã luôn đi cùng với thức ăn ngon.

sự kết hợp giữa rượu vang trắng với thực phẩm hải sản

rượu vang trắng kết hợp với các thực phẩm hải sản

Qua thời gian, có một số quy luật cơ bản trong việc sử dụng các loại rượu vang ngon cho những loại thịt cụ thể hay dùng kèm với các loại trái cây khác nhau sẽ tạo ra hương vị ngon nhất cho bữa ăn. Ví dụ như: rượu vang trăng dùng với hải sản và các loại thịt như (gà, thỏ, bê, lợn, …) còn các loại rượu vang đỏ thì hợp với các loại thịt (bò, cừu). Một món ăn có vị chua thì cần có rượu vang uống cùng (kết hợp). Các món ăn mặn cần dùng với loại rượu vang trắng hơi ngọt và loại rượu vang đỏ có mùi trái cây. Những món ăn có gia vị nhưng không quá cay nồng thì thật ngon khi dùng với các loại rượu vang có hương vị trái cây thoảng mùi hương đặc biệt, có mùi gia vị.

sự kết hợp giữa rượu vang đỏ với thịt phẩm màu đỏ như thịt bò

rượu vang đỏ kết hợp với thịt bò

Theo kinh nghiệm, chúng ta có thể ghép thành từng cặp bốn vị căn bản:

-     Vị mặn củng cố vị đắng

-     Vị chua làm tăng thêm vị ngọt

-     Vị ngọt làm giảm bớt vị đắng và chua.

-     Vị đắng làm giảm vị chua

sự sáng tạo khi kết hợp rượu vang với thực phẩm cho ra những hương vị riêng

sáng tạo trong việc kết hợp rượu vang với thực phẩm theo phong cách riêng

Nhưng hơn hết thảy là tính phiêu lưu mạo hiểm. Bạn có thể tự sáng tạo cho mình những phương thức kết hợp mùi vị theo sở thích riêng giữa các loại rượu vang pháp và thực phẩm để thử nghiệm và thưởng thức những hương vị mới lạ đó.

Không có tin tức trong danh mục này.
Tư vấn mua hàng