Nơi bán Bia Gừng – Ginger Beer tại tphcm

Nội dung chính

Nơi bán Bia Gừng – Ginger Beer tại Tphcm là câu hỏi mà Wineandfood.vn chúng tôi thường nhận được từ các bạn yêu thích loại đồ uống này.

Bia Gừng (Hay còn gọi là Ginger Beer) là một loại đồ uống có ga, không cồn, có hương và vị Gừng, là loại thức uống ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe rất được yêu thích tại nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam chúng ta, loại đồ uống này còn khá mới mẻ với số đông người tiêu dùng.

Bia Gừng là loại đồ uống không cồn thơm ngon bổ dưỡng

Hiện nay, ở nước ta có một số người đã biết đến và đã sử dụng bia Gừng (Ginger Beer), và số người sử dụng bia Gừng không ngừng tăng lên, nhưng việc tìm ra nơi bán bia Gừng (Ginger Beer) ở Việt Nam nói chung hay Tphcm nói riêng không hề dễ dàng, chính vì vậy, câu hỏi “Nơi bán bia GừngGinger Beer tại Tphcm” là câu hỏi mà những người thích bia Gừng thường xuyên đặt ra.

Công ty chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẻ các loại bia Gừng (Ginger Beer) nhập khẩu tại TpHcm, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Cửa hàng chúng tôi chuyên phân phối các loại bia Gừng

Các loại bia Gừng – Ginger Beer chúng tôi đang phân phối

Bia Gừng – Ginger Beer Diet Bundaberg 375ml

Xuất xứ:Úc

Xem chi tiết sản phẩm

Bia Gừng – Ginger Beer Bundaberg 375ml

Xuất xứ:Úc

Xem chi tiết sản phẩm

Bia Gừng Royalty 330ml

Xuất xứ:Canada

Xem chi tiết sản phẩm

Bia Gừng Diet Royalty 330ml

Xuất xứ:Canada

Xem chi tiết sản phẩm

Bia Gừng Thomas Henry 200ml

Xuất xứ:Đức

Xem chi tiết sản phẩm

Vậy Bia Gừng là gì?

Nó bắt nguồn từ sự giao lưu văn hóa trên thông qua việc buôn bán gia vị của Anh với các nước  thuộc địa tại Châu Á và các hòn đảo sản xuất đường mía của ở vùng Caribbean.

Bia Gừng (Ginger Beer) là một loại đồ uống truyền thống của Anh Quốc và các nước thuộc địa Anh từ thời đại Victoria, nó có vị ngọt tự nhiên và có ga, thông thường nó không chứa cồn. Bia Gừng (Ginger Beer) được sản xuất từ sự  lên men tự nhiên của củ Gừng, men và đường.

Video về những loại bia Gừng nổi tiếng thế giới

Bia Gừng ủ có nguồn gốc từ vùng Yorkshire, Anh Quốc vào giữa thế kỷ 18 và trở nên phổ biến trên khắp nước Anh, Canada, Ireland, Nam Phi và Hoa Kỳ, đạt đến đỉnh cao phổ biến vào đầu thế kỷ 20.

Tại Hoa Kỳ, bia Gừng ủ được đưa đến quần đảo Ionian bởi quân đội Hoàng Gia Anh vào thế kỷ 19, và đến ngày nay, tại đây (Đảo Ionian) vẫn xem bia Gừng như một đặc sản địa phương với gọi bằng tiếng địa phương là Tsitsibíra bởi dân làng ở vùng nông thôn Corfu.

Bia Gừng truyền thống được sản xuất bằng cách sử dụng một nhóm nấm men cộng sinh và vi khuẩn Lactobacillus được gọi là "cây bia Gừng".

Ngày nay, một số loại bia Gừng thường được sản xuất công nghiệp thay vì trải qua quá trình ủ và lên men, do đó họ thường cho phụ gia hương vị và màu sắc vào sản phẩm.

Sự khác biệt giữa bia Gừng và Ginger Ale

Rất dễ nhầm lẫn giữa bia Gừng (Ginger beer) Ginger Ale, bởi nước ngọt Ginger Ale vẫn có hương vị gừng tương tự như bia gừng, tuy nhiên, giữa 2 loại này vẫn có những khác biệt để nhận diện.

Sự khác nhau giữa Ginger Beer và Ginger Ale

Đó là, ngoài việc trên sản phẩm từng loại đều ghi rõ tên sản phẩm là Ginger beer hoặc Ginger Ale, khi rót ra ly, bia Gừng cho ra màu sắc đục hơn, có mùi gừng mạnh hơn, còn Ginger Ale nước trong hơn và mùi Gừng nhẹ hơn Ginger beer. Thông thường, Ginger Ale (Hoặc Ginger Ale Dry) dùng để pha rượu.

Công dụng của bia Gừng đối với sức khỏe

Gừng được xem như là một loại gia vị rất phổ biến và cũng là một loại thảo mộc mang lại có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, trong một số trường hợp, Gừng được kê đơn như là một loại thuốc để điều trị một số loại bệnh nhất định.

Do có chứa nhiều chất chống oxy hóa, các vitamin và các khoáng chất, Gừng được sử dụng như là một thuốc chống viêm, tăng đề kháng, giảm thiểu các nguy cơ dẫn đến bệnh về tim mạch. Do đó, ngoài dùng làm bia Gừng như một loại đồ uống, Gừng còn được dùng làm các loại đồ uống khác như trà Gừng, hoặc kết hợp với một số thành phần tự nhiên khác để làm các thức uống tăng cường sức khỏe và bồi dưỡng cơ thể như trà Gừng mật Ong, hoặc kết hợp với sả và một số thành phần khác để làm loại đồ uống thải độc cơ thể (Detox)...và rất nhiều loại khác nữa.

Gừng có nhiều tác dụng rất tốt đối với sức khỏe

Do Gừng có nhiều đặc tính chữa bệnh và hỗ trợ tốt cho sức khỏe, nên bia Gừng cũng có rất nhiều công dụng tương tự như chữa bệnh viêm khớp, giảm đau, sưng, chống tràn dịch trong mô và trị căng cơ. Ngoài ra, bia gừng còn chứa các men sống và lợi khuẩn giúp điều hòa cơ thể và cải thiện hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.

Bên cạnh những lợi ích cho sức khỏe nêu trên, bia Gừng còn có rất nhiều lợi ích khác như sau:

Trong Gừng có chứa hơn 21 loại hoạt chất chống Oxy hóa. Các hoạt chất này sẽ kết hợp cùng cholesterol có lợi (Còn gọi là HDL), giúp cơ thể phục hồi các mô bị tổn thương, ngăn chặn quá trình Peroxy hóa Lipit trong bên trong cơ thể.

Ngoài ra, Gừng còn chứa một hoạt chất có tên gọi là Gingerol, là chất có khả năng chống oxy hóa và giúp giảm nguy cơ hình thành các cholesterol có hại trong cơ thể.

Sử dụng Gừng mỗi ngày còn giúp làm sạch các màng bám trên thành động mạch, giúp máu lưu thông tốt hơn, ngăn chặn tắc nghẽn động mạch.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Hoạt chất có trong gừng kích hoạt hai loại enzym phân hủy và enzym chuyển hóa glucose trong máu hoạt động mạnh mẽ hơn làm cho cơ thể ổn định đường huyết. Nguyên nhân là của việc ổn định đường huyết này chính là các hoạt chất có trong gừng tác động mạnh lên các enzym chống viêm trong cơ thể, khiến cho hệ tiêu hóa điều hòa tốt hơn

Sử dụng bia Gừng còn giúp cơ thể giảm nguy cơ mắc các hội chứng chuyển hóa là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo phì và tiệu đường. Không dừng ở đó, Gừng còn giúp tăng quá trình sản xuất protein GLUT4 có chức năng tối ưu hóa các mô cơ.

Cách làm bia Gừng tại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu:

1 miếng gừng tươi khoản 5cm đã gọt vỏ

150g đường nâu hoặc mật ong

125ml nước cốt chanh

2 lít nước lọc

100g men gừng

1 ít muối biển (có thể không cần)

Cách làm:

Trước tiên, đun sôi 1 lượng nước lọc khoản đủ cho 3 ly.

Khi nước sôi, cho gừng tươi cắt lát mỏng, đường nâu hoặc mật ong và muối biển vào.

Sau đó, giảm nhỏ lửa và đun thêm 5 phút để các thành phần hòa tan. Tiếp đó cho lượng nước còn lại vào và tắt bếp.

- Để hỗn hợp nguội trong nhiệt độ phòng. Sau vài giờ, cho nước cốt chanh và men gừng vào.

- Khi đã xong, đổ vào một bình thủy tinh lớn, đậy nắp kín và để ủ trong 2 đến 3 ngày.

Lưu ý: Nếu bạn để ủ quá lâu, hỗn hợp trên có thể thành một loại thức uống có cồn. Vì thế hãy chú ý đến lượng thời gian ủ bia. Thưởng thức món đồ uống này 2-3 lần/tuần.

Khi các bạn cần mua bia Gừng Ginger beer , hoặc đang phân vân với những phân vân như:

Bia Gừng Ginger beer mua ở đâu”, “Bia Gừng Ginger beer giá rẻ”, “Nhà phân phối Bia Gừng Ginger beer”, “Đại lý Bia Gừng Ginger beer”, “Bia Gừng Ginger beer chính hãng”,  “giá bia gừng ginger beer bao nhiêu

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình-TpHcm.


Tags: giá bia gừng, Bia gừng ngon nhất Sài Gòn, Nơi bán Bia Gừng