Nơi mua bán rượu Rum Bacardi các loại Vàng Trắng Đen chính hãng giá sỉ tại tphcm

Nội dung chính

Nơi bán rượu Rum Bacardi tại tphcm là câu hỏi mà Wineandfood.vn chúng tôi thường nhận được từ các bạn yêu thích loại đồ uống có nguồn gốc từ vùng Caribbean này.

Hình ảnh cửa hàng, nơi phân phối rượu Rum Bacardi các loại

Rượu Rum Bacardi (Hoặc Rhum Bacardi hoặc Ron Bacardi) là thương hiệu rượu Rum phổ biến và bán chạy nhất thế giới. Tại Việt Nam, Bacardi cũng là loại rượu Rum được cộng đồng bartender và người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng nhất.

Rượu Bacardi là loại Rum phổ biến và bán chạy nhất thế giới

Được thành lập từ năm 1862 bởi ngài Don Facundo Bacardí Massó (Sinh năm 1814), một di dân từ vùng  Sitges , Catalonia, Tây Ban Nha đến Cuba vào năm 1830. Trong giai đoạn này tại Cuba, rượu Rum bị xem là loại rượu rẻ tiền, chất lượng kém, và không thể tiếp cận được đến các phân khúc cao cấp trong thị trường rượu, rượu Rum không thể có mặt trong các quán rượu thượng lưu, sang trọng.

Chân dung ngài Don Facundo Bacard Massó người sáng lập Bacardi

Tuy nhiên, Ông Don Facundo Bacardí Massó đã thay đổi vĩnh viễn điều đó, bằng cách đã liên tục cải tiến không mệt mỏi phương pháp sản xuất, sáng tạo ra loại men rượu chất lượng cao, và ông đã thành công khi rượu Rum Bacardi đã được chấp nhận và yêu thích rộng rãi khắp Cuba, từ đó, Bacardi đã tạo nên một đế chế khổng lồ như ngày hôm nay.

Các loại rượu  Rum Bacardi chúng tôi đang phân phối:

Rượu Rum Bacardí Limón Chanh 750ml

Rượu Rum Bacardí Limón Chanh 750ml

Rượu Rum trắng Bacardi Carta Blanca 750ml

Rượu Rum vàng Bacardi Carta Oro Gold 750ml

Rượu Rum Bacardi Carta Negra Black Đen 750ml

Rượu Rum Bacardi 8 năm Reserva Ocho Rare Gold 700ml

Rượu Rum Bacardi 8 năm Reserva Ocho Rare Gold 700ml

Rượu Rum Bacardi Reserva Ocho 700ml

Facundo Bacardí Massó, người đã nâng đẳng cấp của rượu Rum lên tầm cao mới

Rượu Rum (Hay còn có tên gọi khác là Rhum hoặc Ron) vốn là một loại rượu rẻ tiền, chất lượng kém, và được xem như là loại rượu dành cho những người có thứ bậc thấp trong xã hội Cuba thời bấy giờ (Trước năm 1862). Tại các quán rượu hạng sang, nơi lui tới của giới thượng lưu không hề có bóng dáng của rượu Rum.

Xưởng sản xuất rượu Rum đầu tiên của Bacardi tại Santiago de Cuba

Facundo Bacardí Massó đã cố gắng cải tiến phương pháp sản xuất không mệt mỏi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Ông đã tìm ra một chủng nấm men mới mà từ trước đến giờ chưa ai biết, và khai khác độc quyền nó cho quá trình sản xuất rượu Rum Bacardi. Loại nấm men này đã giúp cải thiện đáng kể chất lượng Rum Bacardi. Chưa dừng lại ở đó, ông tiếp tục tìm cách cải tiến chất lượng sản phẩm, ông cho lọc rượu Rum qua than củi, để loại bỏ tạp chất và rượu trong hơn. Ông cũng cho rượu Rum ủ trong thùng gỗ sồi trắng, làm cho sản phẩm có vị dịu hơn, khi uống có chiều sấu tốt hơn. Và kết quả là ông đã cho ra đời loại rượu Rum trắng đầu tiên trên thế giới.

Ông là người đầu tiên ủ rượu Rum trong thùng gỗ sồi trắng

Quy trình sản xuất rượu Rum Bacardi:

Rượu Rum được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chính là mật mía, một thứ có rất nhiều tại Cuba.

Quá trình lên men: Người ta cho men vào mật đường mía để chúng tạo ra hương vị riêng biệt cho rượu Rhum. Quá trình lên men được diễn ra trong điều kiện kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm kỹ và kéo dài khoảng 30 - 35 giờ

Quá trình chưng cất: Sau khi quá trình lên men hoàn chỉnh, hỗn hợp đó sẽ trải qua giai đoạn chưng cất, rượu được chuyển qua ống bốc hơi bằng đồng. Quá trình này sẽ tách các thành phần rượu, nước cũng như các mùi vị ra khỏi nhau. Đây là thời điểm của người pha trộn rượu, họ tạo ra các loại rượu nhẹ, nặng tùy theo đòi hỏi của các loại Rum. Rượu được lọc ra qua than với độ chính xác rất cao trước khi đưa vào thùng ủ.

Để có ly Cocktail ngon Rum Bacardi phải trải quá quá trình sản xuất phức tạp

Quá trình ủ rượu: Rượu Rum được ủ trong những thùng gỗ Sồi của Mỹ cao cấp. Thùng gỗ Sồi ủ rượu được đốt cháy bên trong thành một lớp than mỏng để tạo ra cho rượu có những hương vị đặc trưng trong quá trình ủ. Quá trình rượu được ủ trong những thùng gỗ Sồi là một quá trình trao đổi chất giữa gỗ Sồi, rượu và môi trường xung quanh làm rượu đậm, dịu và thơm hơn. Thời gian ủ càng kéo dài thì rượu càng đậm đà hương vị.

Thùng gỗ sồi phải được đốt cháy bên trong trước khi ủ

Quá trình pha trộn và đóng chai: Sau khi rượu đã được ủ đủ thời gian quy định, người làm rượu hòa nhiều thùng rượu chung lại để tạo ra một mẻ rượu có chất lượng và mùi vị và màu sắc đồng đều. Sau đó, rượu được lọc thêm một lần cuối. Trong thời gian này rượu được các chuyên gia nếm thử, kiểm tra, đánh giá. Khi rượu đã đạt chất lượng như mong muốn rượu Rum Bacardi mới bắt đầu được đem đi đóng chai.

Lịch sử giai đoạn đầu của thương hiệu Bacardi

Thương hiệu Bacardi được lấy theo tên của Facundo Bacardi Masso, cũng là người sáng lập nên công ty, là một thương gia chuyên kinh doanh rượu vang người Tây Ban Nha, sinh năm 1814 tại Sitges, Catalonia, Tây Ban Nha, và sau đó di cư sang Cuba năm 1830. Trong giai đoạn này, rượu Rum được bán với giá rẻ và không được coi là một thức uống cao cấp, và hiếm khi được bán ở quán rượu cao cấp.

Logo quen thuộc của thương hiệu Bacardi

Facundo Bacardi Masso bắt đầu cố gắng thay đổi chất lượng rượu Rum bằng cách ông đã cô lập một chủng nấm men độc quyền vẫn được sử dụng trong sản xuất Bacardi đến ngày nay. Chính loại men này đã tạo nên hương vị đặc trưng của rượu Rum Bacardi. Sau khi thử nghiệm với nhiều kỹ thuật khác nahu, ông áp dụng việc lọc rượu Rum bằng than củi, để loại bỏ tạp chất và làm cho rượu có hương vị dịu hơn. Thêm vào đó, Facundo ủ rượu Rum trong thùng gỗ sồi trắng, là những điều chưa ai làm với rượu Rum trước đó, việc này cũng có tác dụng làm dịu thức uống. Sản phẩm cuối cùng là rượu rum "Trắng" đầu tiên trên thế giới.

Bacardi là người đầu tiên tạo ra Rum trắng

Sau khi thử nghiệm thành công và hoàn thiện công nghệ sản xuất Rum theo phương pháp mới, ông bắt đầu chuyển sang giai đoạn thương mại. Ông và anh trai của mình, ông Jose đã thành lập một nhà máy chưng cất ở Santiago de Cuba mà họ đã mua vào năm 1862, nơi hiện nay vẫn còn đặt một chiếc lò chưng cất làm bằng đồng và gang. Tại nơi này, Logo hình tượng con dơi nổi tiếng của Bacardi đã ra đời. Lý do là, bên dưới mái nhà của xưởng sản xuất, có rất nhiều Dơi sống dưới những thanh xà nhà, đã tạo nên cảm hứng biến nó thành biểu tượng của công ty.

Logo Bacardi quac các thời kỳ

Ngoài ra, Logo này còn có một ý nghĩa thực dụng hơn, đó là tỷ lệ người mù chữ tại Cuba trong giai đoạn này khá cao, nên thay vì đọc chữ để nhận diện thương hiệu, người mù chữ dễ dàng nhận diện thương hiệu qua logo có hình con dơi.

Con dơi được Don Facundo và vợ xem là dấu hiệu của sự may mắn và tài lộc. Dơi là biểu tượng quan trọng ở quê nhà Tây Ban Nha của Don Facundo và có ý nghĩa đối với người dân bản địa của các đảo vùng Caribbean. Nó được chứng minh là một yếu tố quan trọng trong việc giúp làm cho rượu rum Bacardi dễ nhận biết và thành công.

Những năm 1880 và 90 là thời kỳ hỗn loạn của lịch sử Cuba nói chung và lịch sử và công ty Bacardi nói riêng. Emilio Bacardi , con trai cả của Don Facundo, nhiều lần bị cầm tù và đày khỏi Cuba vì đã chiến đấu trong quân đội nổi dậy chống lại Tây Ban Nha trong chiến tranh độc lập Cuba.

 

Một video hay giới thiệu về thương hiệu Bacardi

Sau giai đoạn này là một quảng thời gian đầy sóng gió của thương hiệu Bacardi.

Năm 1877 : Facundo Bacardi Masso đã hoàn chỉnh công thức pha chế và công nghệ, cũng như các bí mật của riêng mình để sản xuất rượu Rum Bacardi. Sản phẩm này đã được nhận rất nhiều  giải thưởng danh giá.Trong lịch sử 150 năm của mỉnh, Bacardi đã nhận được tổng cộng 550 giải thưởng khác nhau. Giải thưởng đầu tiên là tấm huy chương mà nó nhận được tại hội chợ ở Madrid vào năm 1877

Năm 1960 : công ty Bacardi phải rời khỏi Cuba sau khi tài sản bị chính quyền Fidel Castro tịch biên vào ngày 15 tháng 10 năm 1960. Do đã có tiên liệu trước việc này, từ nhiều năm trước, công ty đã thành lập các chi nhánh ở nước ngoài, và đã chuyển quyền sở hữu thương hiệu, tài sản, và các công thức độc quyển của mình ra khỏi Cuba, và chuyển đến Bahamas, ngoài ra, họ cũng xây dựng các nhà máy mới ở Puerto Rico và Mexico. Chính bước đi khôn ngoan này đã giúp công ty tồn tại sau khi bị chính quyền Cuba tịch thu toàn bộ tài sản của Bacardi tại Cuba.

công ty đã bắt đầu các chi nhánh nước ngoài một vài năm trước cuộc cách mạng; công ty đã chuyển quyền sở hữu thương hiệu, tài sản và công thức độc quyền của mình ra khỏi đất nước này đến Bahamas trước cuộc cách mạng và cũng đã xây dựng các nhà máy ở Puerto Rico và Mexico sau khi Cấm tiết kiệm thuế nhập khẩu đối với rượu rum được nhập khẩu vào Hoa Kỳ. Điều này đã giúp công ty tồn tại sau khi chính quyền cộng sản tịch thu toàn bộ tài sản của Bacardí trong nước mà không có bất kỳ khoản bồi thường nào.

Những nhà máy mới được thành lập ớ tại hàng loạt các quốc gia Bahamas, Canada , Hoa Kỳ và Tây Ban Nha đã hỗ trợ cho việc mở rộng ra thị trường toàn cầu của thương hiệu này.

Trụ sở chính của Bacardi tại Hamilton Bermuda

Năm 1990: công ty này đối tên lại thành Bacardi Limited với trụ sớ chính đặt tại Hamilton Bermuda.

Giám đốc điều hành: Mahesh Madhavan

Doanh thu năm 2014 là 4.6 tỷ USD

Bacardi Limited đã thực hiện nhiều vụ mua lại để đa dạng hóa từ thương hiệu rượu rum Bacardi cùng tên. Năm 1993, Bacardi sáp nhập với Martini & Rossi, nhà sản xuất rượu Martini vermouth và rượu vang sủi bọt của Ý, tạo ra nhóm Bacardi-Martini.

Năm 1998, công ty đã mua lại Scotch của Dewar, bao gồm Royal Brackla và Bombay Sapphire Gin từ Diageo với giá 2 tỷ USD. Bacardi mua lại thương hiệu Cazadores tequila vào năm 2002 và năm 2004 đã mua Grey Goose, một loại vodka do Pháp sản xuất, từ Sidney Frank với giá 2 tỷ USD. Năm 2006, Bacardi Limited đã mua nhãn hiệu vodka New Zealand 42 Below. Kể từ tháng 1 năm 2018, Bacardi Limited đã công khai kế hoạch mua nhà sản xuất rượu Tequila Patrón với giá 5,1 tỷ USD.

>>>>> Xem ngay nơi mua bán rượu thảo mộc Jagermeister tại Tp.Hcm

Các nhãn thuộc sở hữu Bacardi khác: phiên bản Hoa Kỳ của Havana Club, rượu mùi rượu whisky Drambuie Scotch, DiSaronno Amaretto , Eristoff vodka, Cazadores Tequila, B&B và rượu mùi Bénédictine.

Rum: Bacardi, Havana Club (chỉ ở Hoa Kỳ), Castillo, Banks, Pyrat XO Reserve, Oakheart Spice Rum

Vodka: Grey Goose, Eristoff, Ultimat Vodka, Nga Hoàng, 42 Below

Tequila: Patrón, Corzo, Cazadores, Camino Real

Gin: Bombay Sapphire, Bosford, Oxley

Scotch Whisky: Dewar's, Aberfeldy, Craigellachie, Royal Brackla, Aultmore, The Deveron, Glenn Deveron, William Lawson's

Cognac: Otard

Cachaça: Leblon Cachaça

Vermouth: Martini & Rossi , Noilly Prat

Rượu sủi tăm: Martini Prosecco, Martini Asti, Martini rosé

Rượu mùi: Bénédictine, St-Germain, Get 27, Get 31, Nassau Royale, Martini Spirito, rượu mùi Patrón

Những nguyên tắc tạo nên sự thành công của Bacardi

Rượu Bacardi là thương hiệu rượu Rum lớn nhất và bán chạy nhất toàn cầu. Bacardi Rum có tính đa dạng rất cao, nó cho phép tạo nên sự linh hoạt trong cách thưởng thức, nên dù là thị trường nào thì cũng đều có những sản phẩm hay những loại cocktail từ Bacardi được yêu thích.

Tính nhất quán: Duy trì 1 chất lượng duy nhất, là tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, một hương vị duy nhất cho tất cả các loại rượu Bacardi trên toàn thế giới, đã tạo nên một đòn bẩy rất hiệu quả cho việc mở rộng ra phạm vi toàn thế giới của thương hiệu này

Tính thích nghi cao: Bacardi có thể dễ dàng thích ứng với nhiều kiểu khẩu vị khác nhau, người ta có thể uống nó với rất nhiều cách khác nhau, có thể pha với nước Soda hay pha theo kiểu rượu cocktail (Ví dụ món cocktail pina colada, một loại đồ uống rất được ưa chuộng). Bacardi cũng có những lựa chọn mang tính thời đại, hợp với xu hướng của các quán rượu hiện đại ngày nay với chai Bacardi Breczer phong cách.

Tính bảo mật cao: Những chai rượu Bacardi luôn được sản xuất với những công thức bí mật. Điều này là cần thiết để duy trì tính độc nhất của hương vị, ngăn chặn hàng nhái và tạo nên tính cách thương hiệu một sự bí ẩn, huyền hoặc cuốn hút khó cưỡng.

Bacardi Limited có trụ sở tại Hamilton, Bermuda và có một ban giám đốc gồm 16 thành viên do cháu nội của người sáng lập ban đầu, Facundo L. Bacardí. Cùng với các nhà sản xuất rượu hàng đầu khác, Bacardi là một phần của tổ chức cam kết của nhà sản xuất tập trung vào việc giảm uống rượu có hại một lần nữa.

Những nguyên tắc tạo nên sự thành công của Bacardi

Rượu Bacardi là thương hiệu rượu Rum lớn nhất và bán chạy nhất toàn cầu. Bacardi Rum có tính đa dạng rất cao, nó cho phép tạo nên sự linh hoạt trong cách thưởng thức, nên dù là thị trường nào thì cũng đều có những sản phẩm hay những loại cocktail từ Bacardi được yêu thích.

Tính nhất quán: Duy trì 1 chất lượng duy nhất, là tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, một hương vị duy nhất cho tất cả các loại rượu Bacardi trên toàn thế giới, đã tạo nên một đòn bẩy rất hiệu quả cho việc mở rộng ra phạm vi toàn thế giới của thương hiệu này

Tính thích nghi cao: Bacardi có thể dễ dàng thích ứng với nhiều kiểu khẩu vị khác nhau, người ta có thể uống nó với rất nhiều cách khác nhau, có thể pha với nước Soda hay pha theo kiểu rượu cocktail (Ví dụ món cocktail pina colada, một loại đồ uống rất được ưa chuộng). Bacardi cũng có những lựa chọn mang tính thời đại, hợp với xu hướng của các quán rượu hiện đại ngày nay với chai Bacardi Breczer phong cách.

Tính bảo mật cao: Những chai rượu Bacardi luôn được sản xuất với những công thức bí mật. Điều này là cần thiết để duy trì tính độc nhất của hương vị, ngăn chặn hàng nhái và tạo nên tính cách thương hiệu một sự bí ẩn, huyền hoặc cuốn hút khó cưỡng.

Nếu các bạn còn đang phân vân với những câu hỏi đại loại như:

Rượu Rum Bacardi mua ở đâu”, “Rượu Rum Bacardi giá rẻ”, “Nhà phân phối rượu Rum Bacardi”, “Đại lý rượu Rum Bacardi”, “giá rượu rum Bacardi bao nhiêu”, “Rượu Rum Bacardi chính hãng”, “”

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số điện thoại sau:

 Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuấn Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Tp.Hcm


Tags: Nơi mua rượu rum bacardi, nơi bán rượu rum bacardi