Rượu thảo mộc Jagermeister-Thứ nguyên liệu không thể thiếu của món Jager Bomb trứ danh của Đức

Nội dung chính

Rượu thảo mộc Jagermeister gắn liền tên tuổi của mình với một loại cocktail trứ danh, được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới. Thàn phần chính của một ly Jager Bomb kinh điển gồm rượu Jagermeister và nước tăng lực, thường là Redbull.

Rượu Jagermeister luôn gắn liền tên tuổi với món Jager Bom trứ danh

Rượu Jagermeister luôn gắn liền tên tuổi với món Jager Bom trứ danh

>>>>>Khám phá những điều thú vị từ rượu Jagermeister

Với thành phần chính là 56 loại thảo bản địa quý của vùng khí hậu lạnh giá của châu Âu và có tác dụng tốt cho sức khỏe, đã tạo nên một hương vị rất độc đáo và đặc trưng của Jagermeister.

Liên hệ Wineandfood.vn 0908 433 959 (Zalo-Viber)

Cửa hàng Wines and Foods nơi chúng tôi phân phối Jagermeister

>>>>>>Xem nơi mua bán rượu Jagermeister rẻ nhất

Công ty Lâu Đài Pháp – Cửa hàng Wines and Foods chúng tôi đang phân phối các tất cả loại rượu Jagermeister có mặt trên thị trường:

Vòi rót rượu Jagermeister đầu Nai

Vòi rót rượu Jagermeister đầu Nai

Giá: 200.000 đồng

Rượu Jagermeister 1 lít

Rượu thảo mộc Jagermeister 1 lít

Giá:460.000 đồng

Rượu Jagermeister 700ml

Rượu Jagermeister 700ml

Giá:390.000 đồng

Rượu Jagermeister mini 20ml

Rượu Jagermeister mini 20ml

Giá 60.000 đồng

Rượu Jagermeister Spice Cinnamon Vanilla 700ml

Rượu Jagermeister Spice Cinnamon Vanilla 700ml

Giá:1.400.000 đồng

Rượu Jagermeister 2015 Travellers Edition hộp thiếc 1000ml

Rượu Jagermeister 2015 Travellers Edition hộp thiếc 1000ml

Giá:1.400.000 đồng

>>>>>Xem ngay hàng nghìn loại rượu pha chế ngoại nhập khác

Thưởng thức Jagermeister, không chỉ có Jager Bomb

Nhiều người biết đến rượu Jagermeister thông qua món cocktail Jager Bomb, một loại rất phổ biến và được các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới ưa chuộng, tuy nhiên, việc thưởng thức rượu Jagermeister rất đa dạng và thú vị vô cùng, chỉ có thể là do chúng ta chưa biết mà thôi.

Một anh chàng Bartender pha chế Jager Bomb cực kỳ điêu luyện

Wineandfood.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một vài cách thưởng thức đặc sắc nhất trong rất nhiều cách thưởng thức Jagermeister từ khắp nơi trên thế giới nhé:

Một số công thức pha chế rượu Jagermeister phổ biến:

Rượu Jagermeister Ice Cold Shot

Là cách thưởng thức đơn giản nhất, chỉ cần cho chai rượu Jagermeister vào tủ đông lạnh. Thưởng thức khi rượu đạt độ lạnh tối đa (Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức món này là -180C).

Rượu Jagermeister Ice Cold Shot

Hình ảnh rượu Jagermeister Ice Cold Shot

Chuẩn bị:

Một chiếc ly chuyên dụng Jagermeister hoặc ly thủy tinh nhỏ (Từ 2-5ml) đã làm lạnh sẵn.

Bước 1:

Mang chai Jagermeister đã đạt đến độ lạnh hoàn hảo ra khỏi tủ đông.

Bước 2:

Hãy cảm nhận làn sương lạnh huyền ảo băng giá tỏa ra từ chai rượu Jagermeister mang trong mình nhiều huyền thoại.

Bước 3:

Cùng thưởng thức hương vị rượu đầy mê hoặc ở trạng thái nhiệt độ hoàn hảo, một chút nhớt kết hợp với vị ngọt ngào không thể nào quên.

Rượu cocktail Jager Bomb

Jager Bomb đã trở nên quá đổi quen thuộc với mọi người, hình ảnh của nó gắn liền với rượu thảo mộc Jagermeister, và được ưa chuộng khắp mọi nơi trên thế giới. Một shot cocktail Jager Bomb kinh điển gồm có một shot rượu Jagermeister khoản 45ml và 125ml nước tăng lực Red Bull. Người ta sẽ thả shot rượu JagerMeister vào ly loại dùng cho Jager Bomb đang chứa nước tăng lực Red Bull. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận nguồn năng lượng trỗi dậy từ trong con người mình, cùng với hương vị từ thảo mộc và RedBull.

Hình ảnh ly Jager Bomb

Hình ảnh một ly Jager Bomb

Các bước chuẩn bị:

1 chiếc ly shot

1 chiếc ly loại dùng cho Jager Bomb (kích thước tương đương hai lần ly shot)

Rượu Jagermeister (một shot hoặc 45 ml)

125ml nước tăng lực Red Bull (Hoặc bất cứ nước tăng lực nào khác cũng được)

Bước 1:

Làm lạnh rượu Jagermeister. Đặt chai rượu vào trong thùng đá hoặc ngăn đông tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi sử dụng. Không cần phải lạnh đến đông đá, nhưng nhiệt độ phải vừa đủ lạnh để thưởng thức.

Bước 2:

Rót rượu Jagermeister đã làm lạnh vào ly shot. Bạn dùng 1 shot 45 ml rượu Jagermeister cho một ly Jager Bomb truyền thống.

Bước 3:

Rót 125ml nước tăng lực Red Bull vào ly Jager Bomb. Đây là công thức pha chế Jager Bomb truyền thống. Bạn cũng có thể thay thế nước tăng lực Red Bull bằng loại nước tăng lực khác nếu bạn không muốn Caffein hoặc vì bất kỳ lý do nào khác hoặc thậm chí là nước ép trái cây, soda…nếu bạn thích.

Cách thưởng thức Jager Bomb:

Sau khi thả shot rượu Jager Bomb vào ly Red Bull, hãy nâng ly lên và uống cạn. Nhớ là phải uống hết hỗn hợp nước Red Bull và rượu Jagermeister để thưởng thức trọn vẹn hương vị từ ly Jager Bomb mang lại.

Cảm nhận:

Hãy dừng lại một chút và cảm nhận những điều vừa xảy ra. Sau khi uống xong ly Jager Bomb, bạn nên ngồi xuống và lắng nghe những phản ứng mà nó mang lại bên trong cơ thể mình. Các thành phần gồm cồn, thảo mộc từ rượu Jagermeister và Caffeine trong Red Bull sẽ tạo ra một hiệu ứng kỳ diệu và đầy mê hoặc. Nó rất ngon, tuy nhiên bạn nên dùng lý trí để kiểm soát tình hình, đừng để các giác quan kiểm soát nó, từ đó dẫn đến quá chén.

Cocktail Mojito Đen (Black Mojito)

Hình ảnh một ly Mojito Đen

Hình ảnh một ly Mojito Đen

Chuẩn bị:

1 shot tương đương 45ml rượu Jagermeister

1 ít Lá bạc hà tươi

Sugar Syrup Soda (Sirô đường mía)

Nước đá viên

Vắt chanh vào một ly cao, thêm lá Bạc Hà tươi và một ít siro đường Mía. Đổ đầy đá viên và sau đó đổ vào jagermeister, thêm soda đường Mía vào và khuấy.

Cocktail Jager Mary

Hình ảnh một ly cocktail Jager Mary

Hình ảnh một ly cocktail Jager Mary

Chuẩn bị

Rượu Jagermeister 50ml

Nước chanh 12,5 ml

Sirô Gomme (Sirô Gum) 12,5 ml

Một nhúm muối biển, hạt tiêu, ớt bột

Một giọt tương ớt Tabasco

1/2 TSP Thảo dược Địa Trung Hải (Mediterranean Herbs, ½ TPS tương đương 2.5ml)

1/4 TSP Cải Ngựa (Horseradish, ¼ TPS tương đương 1.25ml)

Nước ép cà chua để làm đầy ly.

một ít Cần Tây và Cà Chua Cherry để trang trí

Cocktail Deer Stop

Hình ảnh ly cocktail Deer Stop

Hình ảnh ly cocktail Deer Stop

Rượu Jagermeister 23ml

Rượu Rye Whisky 50ml

Nước ép Gừng & Sả 12.5ml

Nước cốt Chanh tươi 12.5ml

Soda để làm đầy

Sả tươi & Gừng tươi

Cocktail Oh’ Deer

Hình ảnh ly cocktail Oh’ Deer

Hình ảnh ly cocktail Oh’ Deer

50ml Jagermeister

37ml nước ép hoa Elder (Elderflower Cordial)

Nước ép táo để làm đầy

Lá Hương Thảo và Chanh để trang trí

Cocktail Stag Punch

Hình ảnh ly cocktail Stag Punch

Hình ảnh ly cocktail Stag Punch

Rượu Jagermeister 50ml

Rượu Amaretto 30ml

Rượu Chambord 30ml

Rượu vang đỏ 24ml

Nước chanh 12.5ml

Sirô Grenadine 1 giọt

Nước chanh làm đầy

Dâu tây. lát cam và chanh để trang trí

Cocktail Purple Stag

Hình ảnh ly cocktail Purple Stag

Hình ảnh ly cocktail Purple Stag

Rượu Jagermeister 50ml

Rượu Chambord 24ml

Trà Berry 25ml

Blackcurrant marmalade 5ml

Sirô Gomme 12.5ml

Quả Phúc Bồn Tử tươi để trang trí 3 quả

Cocktail Jager Gừng (Jager Ginger cocktail)

Hình ảnh cocktail Jager Gừng (Jager Ginger cocktail)

Hình ảnh cocktail Jager Gừng (Jager Ginger cocktail)

Chuẩn bị:

Rượu Jagermeister 1 shot 45ml

1/4 trái chanh

1 hoặc 2 lát dưa chuột

Bia gừng đã ướp lạnh

Nước đá lạnh dạng viên

Chuấn bị 1 ly cao và đổ nửa ly nước đá viên; đổ rượu Jarger meister, sau đó vắt 1/8 miến chanh và đổ đầy ly bằng bia gừng. Khuấy nhanh và sau đó trang trí vài lát dưa chuột.

Cocktail Jager Phúc Bồn Tử (Jager Raspberry)

Hình ảnh 1 ly cocktail Jager Phúc Bồn Tử (Jager Raspberry)

Hình ảnh 1 ly cocktail Jager Phúc Bồn Tử (Jager Raspberry)

Chuẩn bị

Rượu Jagermeister 1 shot 45ml

Sirô Phúc Bồn Tử

Nướcc Soda

Chanh

Nước đá viên

Đổ đầy một ly cao nước đá viên, đổ rượu Jargermeister, thêm sirô Phúc Bồn Tử và nước chanh tươi. Trang trí với một lát chanh nhỏ và rồi thưởng thức.

Thành phần của rượu Jagermeister:

Theo công bố của hãng, rượu Jagermeister được làm từ có 56 loại thảo mộc, trái cây, rễ và gia vị khác nhau, như: Cam Thảo, vỏ Cam Quýt, hoa Hồi, Nghệ Tây, hạt Anh Túc, Gừng, Nhân Sâm và quả Bách Xù... Ngoài ra, còn có rất nhiều thành phần bí mật khác mà hãng không công khai, vì các thành phần còn lại được coi là bí mật của hãng, và nó được giữ kín từ những ngày đầu của thương hiệu.

Rượu Jagermeister làm từ 56 loại thảo mộc

Rượu Jagermeister được làm từ 56 loại thảo mộc

Những thành phần đó sẽ được nghiền nhỏ, ngâm trong nước và rượu từ 2 đến 3 ngày. Sau đó, tiếp tục được lọc và lưu trữ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng. Khi quá trình ủ hoàn chỉnh, nguyên liệu này sẽ được lọc, và trộn với đường, caramel và rượu. Thực tế mỗi chai Jagermeister trước khi đến tay bạn phải trải qua 383 bài kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Rượu Jagermeister không có thành phần máu nai

Rượu Jagermeister không có thành phần máu nai-Nó chứa 100% thảo mộc

Có vài nguồn tin đồn rằng, trong thành phần của Jagermeister có máu của con Nai, làm cho những người ăn chay và những người có tư tưởng bảo vệ động vật e ngại. Niềm tin đó có lẽ xuất phát từ biểu tượng con Nai và biểu tượng thánh giá phát sáng giữa 2 nhánh gạc của nó. Và Jagermeister đã chính thức khẳng định rằng không có máu Nai trong thành phần của sản phẩm, và Jagermeister được làm từ 100% thảo mộc.

Câu chuyện kể về Jagermeister:

Từ lúc ra đời đến nay, thương hiệu Jagermeister đã có nhiều thay đổi và biến cố xảy ra, nhưng 1 thứ tuyệt đối không đổi dù là nhỏ nhất, đó chính là công thức sản xuất của rượu Jagermeister. Từ một loại rượu thảo mộc dành cho các thợ săn, Jagermeister đã trở thành một loại rượu phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt được những người trẻ yêu thích.

Trang đầu tiên của lịch sử thương hiệu Jagermeister bắt đầu từ Wilhelm Mast, là một nhà sản xuất giấm và buôn bán rượu vang tại thành phố Wolfenbuttel, Đức. Con trai của ông, Curt Mast (189