Hướng dẫn mua hàng
Cơ sở 1: 01 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, TPHCM – Zalo: 0908 433 959
Cơ sở 2: 310 Nơ Trang Long, P.12 , Bình Thạnh, TPHCM – Zalo: 0909 689 517
Cơ sở 3: 620 Sư Vạn Hạnh, P.10, Quận 10, TPHCM – Zalo: 0909 689 715
Ngoài các cơ sở trên, quý khách có thể truy cập website: wineandfood.vn để lựa chọn sản phẩm và mua hàng
Rượu kem sữa ra đời vào năm 1974 tại Ireland, do 2 nhà pha chế rượu: Tom Jago và David Gluckman.
Họ đã tạo ra rượu sữa Baileys với mong muốn có một loại rượu kem sữa có mùi mới lạ, độc đáo và dễ uống.
Rượu kem sữa được làm từ kem sữa, rượu whisky và hương liệu. Kem sữa được sử dụng để tạo hương vị ngọt ngào, béo ngậy cho rượu. Rượu whisky được sử dụng để tạo hương vị nồng nàn, mạnh mẽ cho rượu. Hương liệu được sử dụng để tạo hương vị đặc trưng cho rượu, chẳng hạn như hương cà phê, hương sô cô la,…
Rượu kem sữa có hương vị đặc trưng của kem sữa, rượu whisky và hương liệu. Hương kem sữa thơm, béo ngậy hòa quyện với hương rượu whisky nồng nàn tạo nên một hương vị vô cùng hấp dẫn.
Rượu kem sữa có thành phần kem sữa, rượu whisky và hương liệu, trong khi rượu thông thường chỉ có thành phần chính là trái cây, ngũ cốc, thảo mộc được lên men.
Chính thành phần kem sữa đã tạo nên hương vị ngọt ngào, béo ngậy đặc trưng cho rượu kem sữa.
Rượu kem sữa có độ cồn thấp, chỉ khoảng 12 – 17 %, trong khi rượu thông thường có độ cồn cao hơn, thường từ 30% trở lên. Độ cồn thấp giúp rượu kem sữa dễ uống hơn, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là phụ nữ.
Tóm lại, rượu kem sữa là một loại rượu mùi có hương vị ngọt ngào, béo ngậy, dễ uống và phù hợp với mọi dịp. Rượu kem sữa có thể được thưởng thức trực tiếp hoặc pha chế thành các loại cocktail.
Rượu kem sữa có thể được thưởng thức trực tiếp từ chai hoặc được rót vào ly thủy tinh. Khi thưởng thức trực tiếp, bạn nên ướp lạnh rượu kem sữa để hương vị được ngon hơn.
Pha chế cocktail: Rượu kem sữa có thể được pha chế thành nhiều loại cocktail thơm ngon, hấp dẫn. Một số loại cocktail phổ biến được pha chế từ rượu kem sữa bao gồm:
Irish Coffee: Rượu kem sữa, cà phê và kem tươi được pha trộn với nhau tạo nên một thức uống ấm áp, thơm ngon.
Baileys Irish Cream: Rượu kem sữa được pha trộn với đá bào tạo nên một thức uống mát lạnh, sảng khoái.
Rượu kem sữa có thể được sử dụng để nấu ăn. Nó thường được sử dụng để làm kem, bánh ngọt,...
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về rượu kem sữa.