Hướng dẫn mua hàng
Nội dung chính
Rượu Jagermeister 1 lít là một loại rượu mùi có thành phần chính chiết xuất từ thảo mộc nổi tiếng của Đức, chính xác nó được tạo thành từ 56 loại thảo mộc khác nhau, có hương vị đặc trưng của thảo mộc và các loại gia vị, kèm theo đó là một chút vị ngọt cùng với đặc điểm nhận dạng quen thuộc là vỏ chai vuông và có màu xanh rất ấn tượng.
Hình ảnh cửa hàng Wines and Foods – Nơi phân phối sản phẩm rượu Jagermeister 1 lít
Có một câu Slogan nổi tiếng của Jagermeister dành cho sản phẩm của mình là đó là “Bạn không cần phải biết nói tiếng Đức để hiểu được Jagermeister”, Jagermeister nó sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện của nó bằng thứ ngôn ngữ của hương vị, bằng sự rung cảm tinh tế của tình bằng hữu khi ta chia sẻ nó với những người bạn thân thiết.
Thông tin về sản phẩm
Dung tích:1 lít
Nồng độ:35%
Loại rượu:Rượu thảo mộc
Kiểu chai:Chai thủy tinh-Nắp vặn
Nhà sản xuất: Mast Jagermeister SE
Xuất xứ:Đức
Ngoài sản phẩm Jagermeister 1 lít, chúng tôi còn có các loại sau:
Rượu Jagermeister 700ml
Rượu Jagermeister Mini chai nhỏ 20ml
Rượu Jagermeister Spice Cinnamon Vanilla Blend 70cl
Rượu Jagermeister 2015 Travellers Edition hộp thiếc 1000ml
Đầu rót rượu Jagermeister con Nai
Ngoài Jagermeister, chúng tôi còn có hàng nghìn loại rượu pha chế khác nhau đang chờ bạn khám phá.
>>>>>>Xem ngay hàng nghìn loại rượu mùi nhập khẩu đang có sẵn tại cửa hàng
Rượu Jagermeister được Curt Mast bào chế và hoàn thiện công thức của sản phẩm vào năm 1934 và đây cũng chính là sản phẩm chủ lực của hãng Mast-Jagermeister SE, một nhà sản xuất có trụ sở tại Wolfenbüttel , phía nam Braunschweig , Sachsen, Đức.
Nhà máy sản xuất rượu Jagermeister tại Đức
Thành phần của Jagermeister 1 lít bào chế từ 56 loại thảo mộc, các loại trái cây, rễ và gia vị khác nhau, gồm có những thành phần tiêu biểu như được công bố như: Cam Thảo, vỏ Cam Quýt, hoa Hồi, Nghệ Tây, hạt Anh Túc, Gừng, Nhân Sâm và quả Bách Xù, ngoài những loại vừa nêu, còn có rất nhiều thành phần bí mật không được công bố khác.
Rượu Jagermeister 1 lít được làm từ 56 loại thảo mộc khác nhau
Những thành phần này sau đó được nghiền nát, ngâm trong nước và rượu từ 2 đến 3 ngày. Tiếp theo, những thành phần này được lọc và lưu trữ trong các thùng gỗ sồi trong thời gian khoảng một năm. Sau 1 năm, hỗn hợp này sẽ được lọc lại một lần nữa, và trộn với đường, caramel và rượu. Trên thực tế mỗi chai rượu Jagermeister trước khi được tung ra thị trường phải trải qua 383 lần kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Sau đó ủ trong thùng gỗ Sồi 1 năm
Ngoài ra, còn có một nguồn tin đồn nói rằng, trong thành phần của rượu Jagermeister có máu Nai, có lẽ điều đó xuất phát từ biểu tượng con Nai với hình thánh giá phát sáng giữa 2 nhánh gạc của nó. Niềm tin đó đã gây ra sự khá nhiều sự e ngại từ những người ăn chay và những người theo chủ nghĩa bảo vệ động vật. Và câu trả lời từ nhà sản xuất Jagermeister khẳng định rằng không có thành phần máu Nai bên trong sản phẩm, Jagermeister được làm từ 100% thảo mộc.
Hình ảnh thiết bị Table Machine làm lạnh và rót Jagermeister tự động
Nhà sản xuất đề nghị, để cảm nhận trọn vẹn hương vị của Jagermeister, hãy thưởng thức lạnh và luôn ướp đá chai Jagermeister đang uống, và nhiệt độ lạnh lý tưởng là ở −18 ° C (0 ° F) hoặc trên vòi rót (Table Machine) trong khoảng từ −15 đến −11 ° C (5 và 12 ° F).
Jagermeister Ice Cold Shot
Rất đơn giản, không cần pha chế, không khuấy, không lắc, chỉ cần cho chai rượu Jagermeister vào tủ đông. Với thành phần là 56 loại thảo mộc, tự thân Jagermeister đã là một loại Cocktail ngon lành rồi.
Một tạo hình ấn tượng của món Jagermeister Ice Cold Shot
Các bước chuẩn bị:
Một ly thủy tinh nhỏ (Từ 2-5ml) đã cho vào ngăn đông tủ lạnh.
Bước 1:
Khi chai Jagermeister đã đạt đến độ lạnh hoàn hảo (-18 độ C), mang nó ra khỏi tủ đông.
Bước 2:
Dừng lại trong vài giây lát để cảm nhận một màng sương lạnh huyền ảo tỏa ra từ chai rượu Jagermeister 1 lít
Bước 3:
Thưởng thức chất lỏng nhớt đầy mê hoặc ở trạng thái nhiệt độ hoàn hảo: -18 ° C.
Hoặc có thể thưởng thức món này bằng thiết bị Table Machine như hình trên tuy nhiên cách thưởng thức này ít phổ biến ở Việt Nam.
Món Jager Bomb
Món Cocktail Jager Bomb là một thức uống “Danh bất hư truyền” của rượu Jagermeister, nó được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới, nó được pha chế từ rượu Jagermeister và nước tăng lực Redbull. Một ly Jager Bomb kinh điển bao gồm một shot rượu Jagermeister khoản 45ml và 125ml nước tăng lực Red Bull. Người ta thả shot rượu Jager vào ly loại dùng cho Jager Bomb đang chứa Red Bull. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự chuyển động mạnh mẽ của nó bên trong cơ thể mình, từ sự hòa quyện của hai thứ nguyên liệu này, bạn sẽ cảm nhận ngay sự bùng nổ của nguồn năng lượng tiềm ẩn trong người bạn, thứ năng lượng này sẽ nhanh chóng lan tỏa sang mọi người như một đợt sóng mạnh mẽ. Hãy thử đi, rất thú vị.
Một ly Jager Bomb đang sẵn sàng
1 chiếc ly shot
1 chiếc ly loại pha Jager Bomb (kích thước tương đương hai lần ly shot)
Rượu Jagermeister (một shot tương đương 45 ml)
125ml nước tăng lực Red Bull (Hoặc bất kỳ loại nước tăng lực nào khác)
Người ta thả ly Jagermeister vào ly RedBull
1/Làm lạnh chai rượu Jagermeister 1 lít. Đặt chai rượu vào trong thùng đá hoặc ngăn đông tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi sử dụng. Không nhất thiết rượu phải đông đá, nhưng nhiệt độ phải đủ lạnh để thưởng thức.
2/ Rót rượu Jagermeister đã làm lạnh vào ly shot. Bạn dùng 1 shot 45 ml rượu Jagermeister cho một ly Jager Bomb tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể làm ly Jager Bomb to hơn, nhưng như thế thì phải tăng thêm lượng Red Bull theo tỷ lệ tương ứng.
3/ Rót 125ml nước tăng lực Red Bull vào ly Jager Bomb. Đây là công thức pha chế Jager Bomb truyền thống. Bạn cũng có thể thay thế nước tăng lực Red Bull bằng loại nước tăng lực khác nếu bạn không muốn Caffein hoặc vì bất kỳ lý do nào khác hoặc thậm chí là nước ép trái cây hoặc soda trái cây tùy thích.
Một màn pha Jager Bomb đỉnh cao
Cách thưởng thức:
Sau khi thả shot rượu vào ly Red Bull, hãy nâng ly Jager Bomb lên môi và uống cạn một lần. Hãy uống hết sạch hỗn hợp Red Bull và rượu Jagermeister để thưởng thức trọn vẹn hương vị của một ly Jager Bomb. Đặt ly xuống bàn hoặc quầy bar để chứng tỏ là bạn đã thưởng thức xong.
Cảm nhận sau khi uống:
Lắng đọng lại một vài giây. Sau khi thưởng thức xong ly Jager Bomb, bạn nên ngồi xuống và lắng nghe những hiệu ứng mà nó mang lại cho cơ thể mình. Các thứ cồn, thảo mộc từ rượu Jagermeister và Caffeine trong Red Bull sẽ tạo ra một cảm giác kỳ diệu và đầy mê hoặc. Tuy nhiên, uống ít thôi, đừng vì quá ngon mà uống quá nhiều và mất kiểm soát, việc tiêu thụ một lượng quá mức Cafeine hay cồn là rất nguy hiểm – đặc biệt là khi bạn kết hợp cả hai thứ lại với nhau. Caffeine tràn vào cơ thể và tạm thời che lấp đi tác dụng ức chế thần kinh của cồn, làm cho bạn nghĩ rằng mình còn có thể uống nhiều hơn mà vẫn còn tỉnh táo, điều này sẽ gây ra nguy hiểm cho bạn và mọi người.
Jager Ginger (Jager Gừng)
Chuẩn bị các nguyên liệu
1 shot tương đương 45ml rượu Jagermeister
1/4 quả chanh
1 đến 2 lát dưa chuột
Bia gừng lạnh
Viên nước đá lạnh
Hình ảnh ly cocktail Jager Ginger
Chuẩn bị 1 ly cao và đổ nửa ly nước đá viên; đổ rượu Jarger meister, sau đó vắt 1/8 miến chanh và đổ đầy ly bằng bia gừng. Khuấy nhanh và sau đó trang trí vài lát dưa chuột.
Cocktail Jager Raspberry (Jager Phúc Bồn Tử)
Sirô quả Mâm Xôi
Nướcc Soda
Chanh
Nước đá viên
Hình ảnh ly coctail Jager Raspberry
Đổ đầy một ly cao các viên nước đá, cho rượu Jargermeister vào, thêm sirô Phúc Bồn Tử và nước chanh tươi. Trang trí với một lát chanh nhỏ và phục vụ.
Cocktail Black Mojito Đen (Mojito Đen )
Lá bạc hà tươi
Sugar Syrup Soda
Các viên nước đá
Hình ảnh ly cocktail Black Mojito
Vắt vài lát chanh vào một ly cao, thêm lá Bạc Hà tươi và một ít siro đường Mía. Đổ đầy đá viên và sau đó đổ vào jager, thêm soda đường Mía vào và khuấy đều.
Cocktail Jager Mary
50ml Jagermeister
Nước chanh 12,5 ML
Sirô Gomme (Sirô Gum) 12,5 ML
Một nhúm muối, hạt tiêu, ớt bột
Một giọt tương ớt Tabasco
1/2 TSP Thảo dược Địa Trung Hải (Mediterranean Herbs, ½ TPS tương đương 2.5ml)
1/4 TSP cải ngựa (Horseradish, ¼ TPS tương đương 1.25ml)
Nước ép cà chua để làm đầy
Cần tây và cà chua Cherry để trang trí
Cocktail Deer Stop
Các thứ chuẩn bị
23ml Jagermeister
50ml Rye Whisky
12,5 ML nước ép Gừng & Sả
12,5ml nước Chanh tươi
Soda để là đầy
Sả & Gừng
Cocktail Oh’ Deer
Các thứ cần chuẩn bị
37ml nước ép hoa Elder (Elderflower Cordial)
Nước ép táo để làm đầy
Lá Hương Thảo và Chanh để trang trí
Cocktail Stag Punch
30ml rượu Amaretto
30ml rượu Chambord
24ml Rượu vang đỏ
12,5ml nước chanh
1 giọt sirô Grenadine
Nước chanh làm đầy
Dâu tây. lát cam và chanh để trang trí
Cocktail Purble Stag
24ml rượu Chambord
25 ml trà Berry
5ml Blackcurrant marmalade
12.5ml sirô Gomme
3 quả Phúc Bồn Tử tươi để trang trí
Đức tin Thiên Chúa giáo là nguồn cảm hứng cho Jagermeister
Từ 1934 đến nay, nhà sản xuất Mast Jagermeister có rất nhiều sự đổi thay và biến cố đã xảy ra, nhưng 1 thứ luôn luôn giữ nguyên như thuở ban đầu, đó chính là công thức sản xuất. Từ một loại rượu thảo mộc của giới thợ săn, Jagermeister đã trở thành một loại rượu được yêu thích trên toàn thế giới, với rất nhiều cách thưởng thức khác nhau và làm say mê không biết bao nhiêu người.
Chiếc Logo đầy ám ảnh của Jagermeister
Trong tiếng Đức, “Jager” là “Hunter” trong tiếng Anh có nghĩa là “thợ săn”, “meister” nghĩa là “master” trong tiếng Anh. Cái tên Jagermeister có nghĩa là “Thợ săn bậc thầy”. Sở dĩ có tên gọi này là xuất phát từ một câu chuyện nhuốm màu huyền bí liên quan đến Logo chữ thập trên cái sừng con nai có phát ra ánh sáng của Jagermeister. Câu chuyện lấy cảm hứng từ hai vị thánh có thật của Công Giáo là Saint Hubertus và Saint Eustace là hai vị thánh Công Giáo bảo trợ cho cánh thợ săn.
Vị Thánh Hubertus nhìn thấy con Nai có hình cây thập giá trong rừng
Câu chuyện đó như sau: Vào một ngày mùa đông lạnh giá, một ngày đã làm thay đổi toàn bộ cuộc đời 2 người vô thần có tên là Hubertus và Eustace. Họ đã đi vào rừng sâu và phát hiện ra một chú nai to lớn đến kỳ lạ, có một biểu tượng cây Thập Giá phát ra ánh sáng rực rỡ giữa 2 nhánh sừng của nó. Sau khi chứng kiến hiện cảnh đó, đã làm thay đổi hoàn toàn đức tin của 2 người. Từ hai người vô thần, họ đã trở thành những tín đồ Công Giáo ngoan đạo và về sau họ được xem là 2 vị Thánh bảo hộ cho những người thợ săn.
Hình ảnh một số sản phẩm của Jagermeister
Curt Mast đã khéo léo lồng ghép truyền thuyết này vào chai Jagermeister, khi tạo Logo sản phẩm với hình cây Thập Giá tỏa sáng rực rỡ giữa cặp sừng chú Nai oai vệ để vinh danh 2 vị thánh Saint Hubertus và Saint Eustace.
Ngoài ra, còn có một điều thú vị nữa không phải ai cũng biết, đó là trên chai Jagermeister còn có 1 bài thơ tên là Weidmannsheil của tác giả Oskar von Riesenthal, là một người đi rừng, một thợ săn, và nhà nghiên cứu chim ưng, tuy nhiên, tên tác giả đã không được ghi trên nhãn.
Curt Mast đã khéo léo lồng ghép câu chuyện hư ảo vào Jagermeister
Lời gốc bằng tiếng Đức của bài thơ:
Das ist des Jägers Ehrenschild, daß
er ambchützt und hegt sein Wild,
weidmännisch jagt, wie sich's gehort,
den Schöpfer im Geschöpfe ehrt.
Tạm dịch sang lời Việt:
Đó là vinh dự của người thợ săn mà anh ta
bảo vệ và bảo tồn trò chơi của mình,
Hunts thích thể thao, tôn vinh
Đấng Tạo Hóa trong các sinh vật của anh ta.
Bạn có thể nhận ra bài thơ trên viền nhãn chính của chai Jagermeister.
Bài thơ nằm trên viền nhãn của chai Jagermeister
Lịch sử của thương hiệu rượu Jagermeister bắt đầu từ Wilhelm Mast, một nhà sản xuất giấm và buôn bán rượu vang ở thành phố Wolfenbuttel, Đức. Người con trai của ông, Curt Mast (1897-1970), có niềm đam mê lớn về sản xuất rượu mạnh và rượu liqueur, luôn mong muốn giúp cha mình trong công việc kinh doanh ngay từ khi còn thiếu thời. Đến lúc 37 tuổi, sau khi ông tiếp quản thành công công việc kinh doanh từ cha mình, và Curt Mast đã tìm ra công thức cho rượu mùi thảo mộc mới mà ông gọi là "Jagermeister", đó là vào năm 1934.
Nhãn của Jagermeister thay đổi qua các thời kỳ
Curt Mast là người đầu tiên nghiên cứu, hoàn thiện công thức và tạo ra Jagermeister và cũng là con trai của người sáng lập Wilhelm, đồng thời cũng là một thợ săn cừ khôi. Tên Jagermeister trong tiếng Đức có nghĩa đen là "Thợ săn bậc thầy", "Thợ săn" hoặc "Chủ nhân của cuộc săn lùng". Đây cũng là một danh hiệu dành cho một quan chức cấp cao phụ trách các vấn đề liên quan đến săn bắn và các trò giải trí liên quan đến săn bắn. Thuật ngữ Jagermeister đã tồn tại như một chức danh công việc chính thức trong nhiều thế kỷ. Năm 1934, luật Reichsjagdgesetz (Luật săn bắn Reich) được thông qua, đã định nghĩa lại thuật ngữ này, áp dụng nó cho những người đi rừng cao cấp, người canh gác trò chơi, và người quản lý trò chơi trong cơ quan dân sự Đức. Trong thế chiến thứ 2, Hermann Gotring được bổ nhiệm Reichsjägermeister (Reich Hunting Master) khi luật săn bắn mới được đưa ra. Từ khi Jagermeister được giới thiệu vào năm 1935, tên của nó đã quen thuộc với người Đức, nhưng có khi gọi sản phẩm này là " Gotring-Schnaps " trong thời kỳ Đức Quốc Xã.
Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại sau khi có nhu cầu:
Hoặc đến trực tiếp cửa hàng Wines and Foods – Cửa hàng rượu vang và thực phẩm Pháp tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hcm (Chúng tôi không có chi nhánh)
Để việc mua hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác, quý khách vui lòng đọc qua hướng dẫn này của chúng tôi như sau:
Về sản phẩm:
Các sản phẩm hiện diện trên website Wineandfood.vn là những sản phẩm đang có sẵn tại cửa hàng. Vì vậy, để có trải nghiệm chân thực hơn cũng như tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, chúng tôi khuyến khích quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:
01 Xuân hồng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hcm
hoặc 2 chi nhánh tại:
310 Nơ Trang Long, phường 12 quận Bình thạnh – 620 Sư Vạn Hạnh phường 10 quận 10
Giờ mở cửa:
Từ 8 giờ sáng đến 22 giờ mỗi ngày
Kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ
Đối với khách hàng mua từ xa: không cần gọi điện thoại
Cách tốt nhất, nhanh chóng và chính xác vui lòng làm như sau:
• Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua qua Zalo, Viber, tin nhắn SMS. Để xác nhận thông báo giá hiện tại và tình trạng còn hàng, nếu đồng ý ….
• Bạn cung cấp số lượng và địa chỉ chính xác, số điện thoại người nhận hàng để được thông báo phí ship và tổng tiền thanh toán, và thời gian nhận hàng…
• Thông thường bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 10 phút đến 30 phút đối với khu vực nội thành tùy địa điểm của khách hàng, ngay sau khi xác nhận .
• Những thông báo trên hoàn tất bạn chỉ cần đồng ý thì nghe điện thoại nhận trong khoảng thời gian đó nhé.
Hãy nhắn tin cho chúng tôi để được tương tác nhanh và chính xác nhất 0908433959
Đối với khách hàng ở các tỉnh: không cần gọi điện thoại
• Sau khi chốt đơn hàng, giá và số lượng cụ thể, cung cấp và thỏa thuận nhà xe hay phương thức vận chuyển, chi phí vận chuyển, tổng tiền thanh toán.
• Chuyển tiền trước 100% giá trị đơn hàng qua tài khoản do người tương tác cung cấp theo số điện thoại 0908433959.
• Quý khách sẽ nhận hình ảnh đóng hàng và bill gởi hàng trước, sau đó nhận hàng theo thời gian thỏa thuận.
• Lưu ý: Đơn hàng tỉnh giá trị từ 2-5 triệu trở lên mới giao dịch tùy tỉnh gần xa.
• Vui lòng làm như trên hiệu quả chính xác và được tương tác nhanh hơn, hạn chế gọi điện thoại trực tiếp. Xin cảm ơn nhiều!
Đối với khách hàng đến trực tiếp:
Cửa hàng chúng tôi nằm ngay giao lộ Trường Chinh và Xuân Hồng, gần ngã tư Bảy Hiền, bên dưới là hình ảnh cửa hàng để khách hàng dễ nhận diện.
Hình ảnh cửa hàng Wines & Foods tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hcm
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại:
Email:cuahangwineandfood@gmail.com
Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Tp.Hcm.
Wines & Foods cám ơn quý khách đã đọc hướng dẫn này!
Thẻ từ khóa: Rượu thảo mộc, rượu Đức, rượu Jarger Bomb, Mast Jagermeister