• Đồ rót rượu vang sục khí Olecranon Decanter

Đồ rót rượu vang sục khí Olecranon Decanter

180.000 đ

Nội dung chính

Đồ rót rượu vang sục khí Olecranon Decanter là một dụng cụ rót rượu vang kèm theo chức năng sục khí vào rượu khi rót. Sản phẩm là một giải pháp tiện lợi với chức năng 2 trong 1 độc đáo, vừa là 1 chiếc vòi rót rượu, giúp việc rót rượu dễ dàng và chính xác vào ly, tránh rót tràn ra ngoài hoặc chảy ra ngoài ly, vừa là 1 chiếc Magic Decanter tinh gọn.

Liên hệ Wineandfood.vn 0908 433 959 (Zalo-Viber)

Đây là một sản phẩm khá độc đáo mà mỗi người yêu rượu vang nên sở hữu 1 chiếc. Vừa đơn giản, rẻ tiền nhưng hiệu năng sử dụng rất cao, vệ sinh bảo quản nó lại khá dễ dàng.

>>>>>>>Xem ngay các kiểu Magic Decanter cao cấp và độc đáo

Bộ đồ rót rượu vang sục khí Olecranon Decanter gồm

1 dụng cụ rót rượu vang plastic

1 chân đế đỡ plastic

Xuất xứ:Trung Quốc

Tại sao rượu vang lại cần sục khí trước khi uống?

Rượu vang, đặc biệt là rượu vang đỏ sẽ ngon hơn khi được thẩm thấu đầy đủ khí Oxy, vì vậy, những người sành sỏi về rượu vang sẽ cho rượu vang thẩm thấu khí Oxy vào rượu. Việc cho rượu vang tiếp xúc với khí Oxy có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, tùy thuộc và sở thích, phương tiện sẵn có và hoàn cảnh cụ thể.

Dùng bình Decanter

Dùng bình Decanter giúp rượu vang tiếp xúc với Oxy

Dùng bình Decanter giúp rượu vang tiếp xúc với Oxy

Cách làm nghiêm túc, chuyên nghiệp và cầu kỳ nhất là cho chai rượu vào một chiếc bình Decanter hay còn gọi là bình thở rượu vang và đợi không khí thẩm thấu từ từ vào rượu.

>>>>>>Tìm nơi bán Magic Decanter uy tín

Ưu điểm

Ưu điểm của phương pháp này: Phương pháp này được đánh giá là mang lại hiệu quả cao nhất, tạo nên phong cách “chuyên nghiệp” nhất và được đa số các chuyên gia và nhiều người áp dụng.

Nhược điểm

Phải mất thời gian chờ đợi (Thông thường từ 30 phút đến 1 tiếng 30 phút), thao tác cầu kỳ, vệ sinh và bảo quản chiếc Decanter phức tạp và dễ vỡ, và không phải lu1v nào cũng có chừng ấy thời gian để chờ đợi.

Dùng Magic Decanter

Dùng Magic Decanter để cho rượu vang tiếp xúc với Oxy

Dùng Magic Decanter để cho rượu vang tiếp xúc với Oxy

Thiết bị Magic Decanter là một cách nữa để cho rượu vang tiếp xúc với Oxy, tuy nhiên nó có hơi khác một chút so với Decanter theo kiểu truyền thống. Thay vì đợi cho rượu vang thẩm thấu từ từ vào rượu vang, Magic Decanter sẽ sục hki1 trực tiếp vào rượu khi ta rót rượu vào Magic Decanter.

Ưu điểm

Nhanh, đơn giản, không mất thời gian chờ đợi. Sử dụng đơn giản, vệ sinh và bảo quản dễ dàng, gôn nhẹ.

Nhược điểm

Rượu vang được Decanter theo cách này không mềm bằng cách Decanter truyền thống, do Oxy thẩm thấu vàng rượu vang không hoàn toàn như cách truyền thống vì thời gian quá ngắn.

>>>>>>Xem ngay bình decanter pha lê hand cut 800ml có nắp đậy độc đáo

Công dụng của đồ rót rượu vang sục khí Olecranon Decanter

Công dụng của thiết bị này tương tự như một chiếc Magic Decanter, nguyên lý vận hành cũng là sục khí trực tiếp vào rượu vang khi rót qua thiết bị. Nhưng nó được thiết kế theo cách gọn nhất nhưng vẫn đảm bảo tính năng sục khí vào rượu vang tương đương với bất kỳ chiếc Magic Decanter nào. Ngoài ra, với thiết kế như một vòi rót rượu, giúp việc sử dụng nó không thể nào đơn giản hơn.

Cách sử dụng đồ rót rượu vang sục khí Olecranon Decanter

Mở nút chai rượu vang, lau sạch miệng chai rượu, gắn thiết bị thật chặt vào miệng chai nhẹ nhàng rót từng ly một thế là xong – quá đơn giản.

Sau khi dùng xong, nhớ vệ sinh một cách nhẹ nhàng, không sử dụng những miếng cước chùi cứng hoặc các vật nhọn làm trầy xước thiết bị, vì sản phẩm được làm từ plastic.

Đồ rót rượu vang sục khí Olecranon Decanter dùng cho loại vang nào?

Toàn bộ các loại rượu vang có thể dùng được cho Decanter truyền thống đều có thể dùng được cho sản phẩm  này, rượu vang trắng và hồng bạn cần làm lạnh trước khi sử dụng đồ rót rượu vang sục khí Olecranon Decanter.

Để việc mua hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác, quý khách vui lòng đọc qua hướng dẫn này của chúng tôi như sau:

Về sản phẩm:

Các sản phẩm hiện diện trên website Wineandfood.vn là những sản phẩm đang có sẵn tại cửa hàng. Vì vậy, để có trải nghiệm chân thực hơn cũng như tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, chúng tôi khuyến khích quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

01 Xuân hồng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hcm

hoặc 2 chi nhánh tại:

310 Nơ Trang Long, phường 12 quận Bình thạnh – 620 Sư Vạn Hạnh phường 10 quận 10

Giờ mở cửa:

Từ 8 giờ sáng đến 22 giờ mỗi ngày

Kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ

Đối với khách hàng mua từ xa: không cần gọi điện thoại

Cách tốt nhất, nhanh chóng và chính xác vui lòng làm như sau:

•        Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua qua Zalo, Viber, tin nhắn SMS. Để xác nhận thông báo giá hiện tại và tình trạng còn hàng, nếu đồng ý ….

•        Bạn cung cấp số lượng và địa chỉ chính xác, số điện thoại người nhận hàng để được thông báo phí ship và tổng tiền thanh toán, và thời gian nhận hàng…

•        Thông thường bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 10 phút đến 30 phút đối với khu vực nội thành tùy địa điểm của khách hàng, ngay sau khi xác nhận .

•        Những thông báo trên hoàn tất bạn chỉ cần đồng ý thì nghe điện thoại nhận trong khoảng thời gian đó nhé.

Hãy nhắn tin cho chúng tôi để được tương tác nhanh và chính xác nhất 0908433959

Đối với khách hàng ở các tỉnh: không cần gọi điện thoại

•        Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua qua Zalo, Viber, tin nhắn SMS. Để xác nhận thông báo giá hiện tại và tình trạng còn hàng, nếu đồng ý ….

•        Sau khi chốt đơn hàng, giá và số lượng cụ thể, cung cấp và thỏa thuận nhà xe hay phương thức vận chuyển, chi phí vận chuyển, tổng tiền thanh toán.

•        Chuyển tiền trước 100% giá trị đơn hàng qua tài khoản do người tương tác cung cấp theo số điện thoại 0908433959.

•        Quý khách sẽ nhận hình ảnh đóng hàng và bill gởi hàng trước, sau đó nhận hàng theo thời gian thỏa thuận.

•        Lưu ý: Đơn hàng tỉnh giá trị từ 2-5 triệu trở lên mới giao dịch tùy tỉnh gần xa.

•        Vui lòng làm như trên hiệu quả chính xác và được tương tác nhanh hơn, hạn chế gọi điện thoại trực tiếp. Xin cảm ơn nhiều!

Đối với khách hàng đến trực tiếp:

Cửa hàng chúng tôi nằm ngay giao lộ Trường Chinh và Xuân Hồng, gần ngã tư Bảy Hiền, bên dưới là hình ảnh cửa hàng để khách hàng dễ nhận diện.

Hình ảnh cửa hàng Wines & Foods tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hcm

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

Email:cuahangwineandfood@gmail.com

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Tp.Hcm.

Wines & Foods cám ơn quý khách đã đọc hướng dẫn này!

Thẻ từ khóa: bình decanter, bình cho rượu thở, decanter, decanter rượu, magic decanter

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy cùng xem người dùng khác nói gì về sản phẩm "Đồ rót rượu vang sục khí Olecranon Decanter"