Gói quà tết theo yêu cầu của công ty

Nội dung chính

Có phải các bạn đang tìm nơi gói quà tết cho công ty của mình? Và bạn cũng đang phân vận chưa biết phải chọn nơi nào, thì có lẽ đây là một bài viết dành cho bạn.

wineandfood.vn là đơn vị chuyên gói quà tết chuyên nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng những yêu cầu của quý đối tác và khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua số Zalo: 0908 433 959.

Liên hệ Wineandfood.vn 0908 433 959 (Zalo-Viber)

Cửa hàng Wines and Foods – Công ty Lâu Đài Pháp tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, p.12, Tân Bình Tp.Hcm

Chúng tôi chuyên thiết kế và gói quà tết theo yêu cầu của công ty, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gói quà tết cũng như kinh doanh sỉ, lẻ các loại phẩm thực phẩm ngoại nhập cao cấp.

Giỏ quà tết 0015

>>>>>>Các mẫu quà tết đẹp cao cấp hot nhất năm nay

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn các loại quà tết sao cho các sản phẩm có chất lượng cao nhất nhưng vẫn nằm trong khoản ngân sách được định sẵn.Nếu quý khách cần nhiều loại quà tết với nhiều mức giá khác nhau, chúng  tôi có sẵn nhiều loại quà tết mẫu hoặc đội ngũ chuyên môn sẽ thiết kế riêng từng loại quà, mỗi loại sẽ mang một phong cách riêng.

Giỏ quà tết 001

Hiện chúng tôi đã xây dựng sẵn một số mẫu quà để khách hàng tham khảo, vui lòng xem tại đây, xem toàn bộ sản phẩm của chúng tôi xin xem tại cửa hàng.Ngoài hình thức gói quà tết theo hình thức gói trong giỏ mây hay còn gọi là hamper theo truyền thống, chúng tôi còn gói quà tết theo phong cách hiện đại, mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp tặng quà, đó là thiết kế những hộp quà chuyên nghiệp, in ấn thương hiệu, logo slogan của doanh nghiệp trên hộp.

Hộp quà tết 007

Bên trong hộp quà được thiết kế chính xác, vừa khít với các món quà đã được chọn, giúp cho các sản phẩm không xáo trộn và hư hỏng trong quá trình vận chuyển.Đối với khách hàng có yêu cầu riêng theo ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý tưởng và thực hiện theo yêu cầu.

Giỏ quà tết 0026

>>>>>Xem ngay các mẫu quà tết dành cho khách hàng

Tất cả các sản phẩm dùng để gói quà tết của chúng tôi đều là sản phẩm mới, chất lượng tốt, cam kết không trà trộn hàng giả, hàng hết date, cận date, hư hỏng  hay tự ý thay đổi hàng hóa trong giỏ quà.Hàng hóa của chúng tôi khi nhập về để gói quà tết theo yêu cầu của công ty, sẽ được bản quản trong điều kiện tốt nhất.

Giỏ quà tết cát tường 04

>>>>>>Xem ngay các kiểu quà tết doanh nghiệp hấp dẫn

Quà tết doanh nghiệp chuyên nghiệp

Thực ra, điều này là vô cùng quan trọng, vì các loại thực phẩm cao cấp, rất nhạy cảm với điều kiện bảo quản, ví dụ như: Socola, các lại bánh cao cấp, các loại hạt như: Hạt Maca, Hạnh Nhân, hạt dẻ…Nếu bảo quản trong điều kiện nhiệt độ cao, sản phẩm socola sẽ bị chảy nước, các loại hạt sẽ bị gắt dầu mặc dù hạn sử dụng vẫn còn, bao bì vẫn mới toanh, cho đến khi người dùng mở sản phẩm ra mới phát hiện được.

Giỏ quà tết Cát Tường 03

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách vận chuyển quà tết an toàn, nhanh chóng  với nhiều phương tiện linh hoạt, như hàng không, đường sắt, đường bộ trong phạm vi nội thành Tp.Hcm và toàn quốc.Về phương thức thanh toán, chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng nhiều hình thức trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quý khách có nhu cầu gói quà tết theo yêu cầu của công ty của mình,

hãy gọi ngay hôm nay theo số hotline:

Số đt: 0908 433 959 (Zalo,Viber)

Hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng: Cửa hàng rượu vang và thực phẩm Pháp

Địa chỉ: 01 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, Tp.Hcm (Gần ngã tư 7 Hiền, sau triễn lãm Hoàng Văn Thụ) hoặc website: wineandfood.vn – Email:cuahangwineandfood@gmail.com.


Tags: quà tết canh tý, quà tết nhập khẩu, quà tết 2021, quà tết tphcm, quà tết đẹp