Hỗ trợ tư vấn và mua hàng

0908.433.959 - 028.3948.1658

Quà tết đằng cấp cho doanh nghiệp TpHcm

Nội dung chính

Công ty Lâu Đài Pháp chúng tôi là doanh nghiệp chuyên phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ quà tết với quy mô lớn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại, các doanh nghiệp tại các khu chế xuất, và làm quà tết cho KCN, và cũng đã được các đối tác tín nhiệm, hợp tác từ nhiều năm nay. Và năm nay, chúng tôi tiếp tục phục vụ quà tết Canh Tý để phục vụ cho các khách hàng là quý doanh nghiệp gần xa.

Hình ảnh cửa hàng Wines and Foods

Hình ảnh công ty chúng tôi tại địa chỉ 01 Xuân Hồng - P12, Tân Bình-Tp.Hcm

Những lợi thế khi khách hàng đặt quà tết 2020 nơi chúng tôi:

>>>>>>Xem ngay dịch vụ quà tết Hcm hấp dẫn nhất

Dịch vụ quà tết của chúng tôi có nhiều ưu thế, mà qua đó, khách hàng có thể có được những giỏ quà tết đẹp, vừa ý nhất mà mình từng có được trong nhiều năm qua.

Về sản phẩm:

Giỏ quà tết Cát Tường 04

Một trong những mẫu quà tết đẹp của chúng tôi

>>>>>Các mẫu quà tết cho công ty được yêu thích nhất

Chủng loại sản phẩm: Tại đây chúng tôi có rất nhiều sản phẩm, quý khách có rất nhiều chọn lựa khác nhau để chọn ra  sản phẩm mình vừa ý nhất để làm thành sản phẩm quà tết chất lượng nhất.

Giỏ quà tết 0015

Nguồn gốc sản phẩm: Tất cả các sản phẩm tại đây đều là sản phẩm nhập khẩu, có chất lượng cao, bao bì đẹp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, do đó, quý khách sẽ chọn được những giỏ quà tết nhập khẩu với một mức giá rất phải chăng.

Hạn sử dụng của sản phẩm: Tất cả các sản phẩm khi gói quà tết đều là sản phẩm mới, có hạn sử dụng dài nên an toàn cho việc làm quà tặng mà không sợ có sản phẩm hết HSD.

Giá cả: Các sản phẩm gói quà tết chúng tôi luôn áp dụng giá tốt nhất, hay nói theo cách khác là quà tết giá sỉ.

Về thiết kế giỏ quà tết sang trọng- hộp quà tết đẳng cấp:

Hộp quà tết 008

Dịch vụ gói quà của chúng tôi luôn tận tâm, chu đáo

Chúng tôi có xưởng bao bì và đội ngũ thiết kế quà tết chuyên nghiệp, nên chúng rất linh hoạt và chuyên nghiệp trong khâu thiết kế những giỏ quà tết hoặc những hộp quà tết đẹp lung linh không tì vết từ nhiều chất liệu khác nhau.

Giỏ quà tết 013

Ngoài việc thiết kể sẵn những lẳng quàgiỏ quà tết, hamper quà tết hoặc hộp quà tết, chúng tôi cũng có thể thiết kế quà tết theo yêu cầu, theo các sản phẩm mà khách hàng chọn với màu sắc, logo thương hiệu của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện thiết kế giỏ - hộp quà tết thiết kế riêng theo ý tưởng của doanh nghiệp.

Công tác vận chuyển - giao nhận quà tết.

Vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ

Chúng tôi vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc

Bởi vì chúng tôi chuyên phục vụ quà tết tại Hcm và quà tết toàn quốc cho các doanh nghiệp với quy mô lớn, nên nên chúng tôi luôn sẵng sàng các phương tiện vận chuyển quà tết đi trong nội thành Tp.Hcm và các địa phương với độ phủ toàn quốc.

Giỏ quà tết 014

Việc vận quà tết đi xa chúng tôi luôn thực hiện một cách an toàn, không để xảy ra hiện tượng rách, hư hỏng vì chúng tôi có những loại phương tiện chuyên nghiệp giúp vận chuyển quà đi xa một cách an toàn. Hoặc nếu xảy ra hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Ngoài phương tiện vận chuyển truyền thống là đường bộ, chúng tôi còn nhận vẩn chuyển bằng đường sắt và đường hàng không.

Phương thức thanh toán - Hóa đơn

Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi chấp nhận nhiều phương thức thanh toán linh hoạt:Ngoài tiền mặt, còn có chuyển khoản, thanh toán bằng các loại thẻ ngân hàng.

Xuất hóa đơn VAT đầy đủ theo sản phẩm đã mua.

Các mô hình doanh nghiệp chúng tôi hướng đến và đã phục vụ quà tết trong nhiều năm qua

Quà tết cho khu công nghiệp

Quà tết cho khu chế xuất

Quà tết cho các doanh nghiệp khối thương mại

Quà tết cho khối ngân hàng

Một vài mẫu quà tết tiêu biểu của chúng tôi

 

XEM TẤT CẢ CÁC MẪU

QUÀ TẾT NĂM NAY

Mũi tên

Quà tết cao cấp đẹp

Những điều khách hàng sẽ nhận được khi đặt quà tết tại công ty chúng tôi:

Hoàn toàn yên tâm về chất lượng hay hạn sử dụng của sản phẩm.

Những sản phẩm nào khách hàng đã chọn cho giỏ quà tết của mình, thì khi nhận sản phẩm sẽ đúng như vậy.

Giao hàng đúng tiến độ theo cam kết với độ an toàn tối đa.

Giỏ quà tết 011

Trong quá trình chọn quà tết, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm cũng như hình thức của giỏ quà tết sao cho khách hàng vừa ý nhất.

Chúng tôi sẵng sàng hỗ trợ vận chuyển quà tết tại TpHcm hoặc toàn quốc nếu đối tác có nhu cầu.

Những cam kết của chúng tôi:

Cam kết hoàn tiền

Cam kết 100% không có giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Cam kết 100% không có hàng hết hạn sử dụng, hàng gần hết hạn sử dụng.

Giao hàng đúng tiến độ thỏa thuận.

Hóa đơn VAT đầy đủ

Giá sản phẩm luôn luôn tốt nhất.

Giỏ quà tết Cat Tường 03

Đến với chúng tôi - Các doanh nghiệp trút bỏ nỗi lo lắng về quà tết

Chúng tôi thấu hiểu những nỗi vất vả của các doanh nghiệp vào mỗi dịp cuối năm, ngoài chuyện lo toan quà tết sao cho chu đáo, đúng tiến độ, để cho những giỏ quà tết cho khách hàng, quà tết cho đối tác, quà tết cho nhân viên để những nhân viên về quê sớm ai cũng có những phần quà mang về cho gia đình, những đối tác, khách hàng không có ai bị bỏ sót, lo lắng sao cho sắp xếp nhân sự đi tặng quà chu toàn

Giỏ quà tết 0025

Các doanh nghiệp còn phải quay cuồng với bao nhiêu việc khác cần phải hoàn tất, việc nào cũng gấp, việc nào cũng phải xong trước tết âm lịch, như hoàn thành sổ sách, thu hồi công nợ, lên kế hoạch lương, thưởng cho nhân viên, đối tác bạn bè... mà quỹ thời gian thì quá eo hẹp.Do đó, đã tạo nên một áp lực rất lớn cho lãnh đạo doanh nghiệp cũng như tất cả các bộ phận của doanh nghiệp.

Giỏ quà tết 001

Do đó, khi chọn quà tết, các doanh nghiệp thường hay băng khoăn làm sao tìm được một nhà cung cấp quà tết uy tín, chuyên nghiệp, có tiềm lực tốt để có thể đảm nhận thay cho doanh nghiệp công việc này. Ngoài ra, doanh nghiệp cung cấp quà tết đó phải có kinh nghiệm, tư vấn để doanh nghiệp chọn được loại quà tết phù hợp nhất cho mình với chi phí hợp lý nhất.

Giỏ quà tết 008

Khi đến với chúng tôi, các khách hàng cũ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về cung cách phục vụ. Giống như là một "Đặc sản" của chúng tôi, đó là truyền thống từ nhiều năm nay đó là: luôn luôn tuân thủ đúng tiến độ, sản phẩm đúng chất lượng, đúng chủng loại và giá cả như thỏa thuận ban đầu. Không tự ý thay đổi sản phẩm hay giá cả vào phút chót.

Hộp quà tết 007

Những vấn đề hay gặp phải khi chọn không đúng nhà cung cấp dịch vụ gói quà:

Năm nào cũng vậy, các sản phẩm phục vụ tết thường có những biến động khó đoán biết trước, giá cả thường tăng hoặc thậm chí không có hàng. Bởi vì lượng hàng phục vụ tết nhà cung cấp chỉ nhập về một số lượng sản phẩm nhất định, nằm trong ngưỡng an toàn. Do đó, ngay từ đầu mùa tết, những công ty làm quà tết số lượng lớn, có năng lực tài chính, có kho hàng lớn, họ sẽ nhập về nhiều sản phẩm với giá ưu đãi. Khi đó, thị trường có tăng giá hay hết hàng thì họ vẫn không bị ảnh hưởng,

Giỏ quà tết 0026

Khi khách hàng đặt mua quà tết tại những nơi không đủ uy tín, sau khi thỏa thuận về giá cả, bạn trình xếp ký thỏa thuận xong, sẽ thường gặp các trường hợp sau:

Sẽ có một số sản phẩm bị tăng giá.

Một số sản phẩm hết hàng hoặc còn nhưng không đủ số lượng, và họ sẽ đề nghị bạn đổi sang mặt hàng khác tương đương.

Các loại vật tư như rỗ mây, giấy gói quà, nơ... cũng sẽ gặp tình trạng tương tự.

Giỏ quà tết Ngọc Lục Bảo

Chưa nói đến những rủi ro khác còn nghiêm trọng hơn nhiều khi làm việc với những nơi ít uy tín: Đó là sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm hết hoặc sắp hết hạn sử dụng, hàng nhái, hàng giả

Vì vậy, nếu bạn đang băng khoăn khi chọn quà tết cho công ty của mình, để làm quà tết cho công nhân hoặc quà tết cho đối tác, và cần tìm một đối tác cung cấp quà tết uy tín hay tìm quà tết giá rẻ nhưng chất lượng tốt hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số hotline:

Tell 0908 433 959 (Zalo-Viber)

 Thông tin liên hệ với chúng tôi

Website: Wineandfood.vn - Email:cuahangwineandfood@gmail.com

Hoặc trực tiếp tại cửa  hàng: Cửa hàng Wines and Foods – Cửa hàng rượu vang và thực phẩm Pháp

Địa chỉ: 01 Xuân Hồng, p.12, Tân Bình, tp.Hcm

Đối tác quà tết


Tags: quà tết đẹp, quà tết nhập khẩu, quà tết canh tý, quà tết tphcm, quà tết 2020