Nhận đấu thầu cung cấp quà tết cho các tập đoàn và tổng công ty trong phạm vi toàn quốc

Nội dung chính

Công ty Lâu Đài Pháp – Cửa hàng Wines and Foods tại địa chỉ 01 Xuân Hồng phường 12 quận Tân Bình – Tp.Hcm của chúng tôi từ lâu là địa chỉ quen thuộc chuyên cung cấp quà tết cho các doanh nghiệp và các tổng công ty.

Liên hệ Wineandfood.vn 0908 433 959 (Zalo-Viber)

Chúng tôi chuyên nhận tham gia cung cấp hồ sơ đấu thầu cung cấp quà tết cho các tập đoàn, tổng công ty, và các doanh nghiệp trong phạm vi toàn quốc.

Giỏ quà tết 012

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi là nơi cung cấp quà tết?

>>>>>>Xem ngay các kiểu quà tết cao cấp ngoại nhập

-Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp quà tết uy tín nhiều năm qua và cũng là nơi khá quen thuộc đối với các doanh nghiệp, với năng lực cung ứng lớn. đáp ứng được những yêu cầu cao về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng, mẫu mã quà tết đẹp, phương tiện vận chuyển riêng có tính chủ động cao cùng nhiều yêu cầu khác của những khách hàng khó tính.

Giỏ quà tết 013

>>>>>Xem ngay các mẫu quà tết doanh nghiệp sang trọng cho doanh nghiệp

-Chúng tôi không phải là đơn vị kinh doanh online, mà có cửa hàng cụ thể (01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình-Tp.Hcm), với tất cả sản phẩm được trưng bày trực quan ở đó ( Quý khách có thể tham khảo trước trên website tại đây) nên quý khách có thể yên tâm khi chọn chúng tôi làm nơi cung ứng.

Giỏ quà tết 014

-Hàng hóa cực kỳ đa dạng, luôn có sẵn tại công ty với số lượng lớn để khách hàng lựa chọn, thay đổi dễ dàng và thuận tiện, không lo tình trạng khi đặt quà xong lại bị thiếu hàng hay hàng tăng giá như ở nhưng nơi khác.

 

Giỏ quà tết Cát Tường 03

-Sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi là hàng nhập khẩu chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tuyệt đối không sử dụng sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả, hàng hết hạn sử dụng …

Giỏ quà tết Cát Tường 04

-Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tết, sẽ giúp quý khách tránh những rủi ro phát sinh trong quá trình đóng gói, vận chuyển cũng như tránh phát sinh những chi phí khác so với dự toán ngân sách ban đầu.

Giỏ quà tết Thịnh Vượng 03

-Quà tết thiết kế đẹp, sang trọng, đa dạng phong cách và kiểu dáng, phù hợp với những doanh nghiệp có yêu cầu cao về chất lượng và mẫu mã của các giỏ hộp quà tết.

Hộp quà tết 008

-Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tay nghề cao cùng với xưởng sản xuất bao bì riêng sẽ giúp thiết kế những kiểu quà tết độc đáo, mang dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp khi doanh nghiệp có những yêu cầu riêng biệt và không “đụng hàng”.

Hộp quà tết 007

-Phương châm kinh doanh của chúng tôi là không tiếp cận với khách hàng bằng phương tiện giá rẻ, chúng tôi không cam kết mang đến cho khách hàng những giỏ-hộp quà tết giá rẻ, mà chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những phần quà tết chất lượng nhất trong khoản ngân sách mà khách hàng bỏ ra, xứng đáng với tâm huyết của chúng tôi và niềm tin của quý khách đã trao cho chúng tôi.

Ngoài ra, đến với chúng tôi khách hàng còn nhận được nhiều thuận tiện khác như:

-Thanh toán linh hoạt:Chấp nhận thahn toán bằng nhiều hình thức khác nhau như: Chuyển khoản, tiền mặt, thanh toán bằng các loại thẻ nhân hàng.

-Xuất hóa đơn VAT đầy đủ

-Giao hàng đúng cam kết

-Đội xe vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng trong phạm vi toàn quốc, hoặc bằng đường sắt và đường hàng không.

Mọi thông tin liên hệ và tư vấn vui lòng gọi về số điện thoại sau:

Tell:0908 400 959 (Zalo-Viber)

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12 quận Tân Bình-Tp.Hcm.

Email:cuahangwineandfood@gmail.com – 028 3948 1658

Logo đối tác quà tết


Tags: quà tết tphcm, quà tết 2020, quà tết nhập khẩu, quà tết đẹp, quà tết canh tý