Hướng dẫn mua hàng
Trải nghiệm thăng hoa cùng phô mai Brie: Một chuyến hành trình vị giác không thể quên
Đối với những tín đồ yêu thích sự thơm ngon của Phô mai – món ăn lành mạnh và giàu chất dinh dưỡng hẵn sẽ không xa lạ với thương hiệu phô mai Brie. Phô mai Brie là một thương hiệu phô mai đến từ Pháp. Mang tầm vóc của một trong những thương hiệu phô mai lâu đời của Pháp, phô mai Brie với sức hút của mình đã có thể chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất. Từ đó từng bước du nhập vào thị phần Việt Nam, góp phần tạo nên sự đa dạng ẩm thực Việt.
>>>>>>>Các loại phô mai Pháp trứ danh
Cửa hàng Wines and Foods là nơi chuyên phân phối các loại phô mai Brie
Cửa hàng Wines and Foods tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12 quận Tân Bình và chi nhánh 310 Nơ Trang Long, phường 12 quận Bình Thạnh chuyên phân phối các loại phô mai Brie từ Pháp và châu Âu. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều loại phô mai Brie khác nhau, từ loại trung bình đến loại cao cấp.
>>>>>>Các loại phô mai nổi tiếng thế giới
Phô mai Brie Paysan Breton là sản phẩm của thương hiệu Paysan Breton xuất xứ từ vùng Brittany (Pháp) vào năm 1969, là sản phẩm được sản xuất theo công thức đặc biệt, mang lại hương vị đặc trưng thơm ngon của sữa.
Một món ăn ngon phải được làm từ những nguyên liệu chất lượng. Brie là một loại phô mai được làm từ sữa bò được chăn nuôi theo tiêu chuẩn khắt khe trên những cánh đồng của Pháp. Brie là một loại pho mát sữa bò mềm được đặt tên theo Brie, vùng tại Pháp nơi nó xuất xứ. Phô mai brie có màu vàng nhạt với một lớp vỏ trắng ngà bên ngoài, kết cấu mềm mịn và mùi vị độc đáo, dịu nhẹ kết hợp cùng hương thơm đặc trưng.
>>>>>>Xem nơi bán phô mai Camembert tại Tp.Hcm
Brie có thể được làm từ sữa nguyên kem hoặc ít béo. Phần sữa đông được tạo thành bằng cách thêm enzyme rennet vào sữa tươi sống và làm nóng đến nhiệt độ tối đa 37 °C (99 °F). Pho mát sau đó được đúc thành khuôn, đôi khi với một cái muôi đục lỗ truyền thống được gọi là pelle à brie. Phần khuôn 20 cm (8 in) được làm đầy với một vài lớp pho mát và để khô khoảng 18 tiếng. Phô mai sau đó được lấy ra khỏi khuôn, làm mặn, được cấy vi khuẩn phô và ủ trong môi trường được kiểm soát ít nhất 4 hoặc 5 tuần.
Phô mai Brie là một món ăn cực kì giàu chất dinh dưỡng và rất dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 28g phô mai đã lượng protein tương đương với 1 quả trứng gà nhỏ.
Một ưu điểm nổi trội đã khiến Brie trở thành một món ăn lành mạnh đó chính là hầu hết chất béo trong phô mai brie là chất béo bão hòa từ sữa bò. Mặc dù chất béo này phần nào liên quan đến bệnh tim mạch nhưng các chuyên gia cũng đưa ra nhận định chất béo bão hòa không gây hại quá nhiều cho sức khỏe như định kiến trước đây nếu bạn thưởng thức ở mức vừa phải mà thậm chí còn giúp cơ thể đạt được cân nặng lý tưởng nữa đấy.
Theo các nghiên cứu y tế, khi thưởng thức lúc đói, chất béo và protein sẽ nhanh chóng tăng cảm giác no, từ đó có thể giúp giảm cân và kiểm soát sự thèm ăn.
Cuối cùng, do được làm từ sữa bò nên loại phô mai này cũng dồi dào canxi. Lượng canxi từ phô mai sẽ đóng góp cho sự phát triển khỏe mạnh của xương, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp. Ngoài ra, phô mai còn chứa nhiều men vi sinh, rất tốt cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt là với trẻ nhỏ, giúp trẻ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, cải thiện sức khỏe.
Có rất nhiều cách để thưởng thức, ta có thể dùng trực tiếp Brie để có thể cảm nhận trọn vẹn từng lát phô mai béo ngậy, mềm mịn và thơm lừng hương sữa.
Bên cạnh đó , sẽ vô cùng tuyệt hảo nếu kết hợp Brie với các nguyên liệu khác. Sự kết hợp đồng điệu sẽ nâng tầm món phô mai trứ danh của Pháp trên mọi cung bậc vị giác. Nếu bạn thích dùng phô mai cho bữa ăn nhẹ, ta có thể kết hợp với Táo hoặc lê,Bánh mì Pháp,Bánh quy giòn trắng,Hạnh nhân hoặc quả óc chó,Các loại mứt chua hoặc mật ong. Ngoài những các nêu trên, ta còn có thể chế biến cho trẻ bằng cách kẹp chung phô mai cùng bánh mì sanwich, thịt nguội sẽ là gợi ý hấp dẫn cho bữa sáng hoặc bữa xế đầy dinh dưỡng.
Phô mai brie nên được bảo quản trong ngăn mát. Nếu sử dụng không hết, ta nên bỏ vào túi zip kín và bảo quản ở nhiệt độ lạnh. Vì có kết cấu mềm nên loại thực phẩm này dễ bị hỏng hoặc nhiễm vi khuẩn nếu bạn để bên ngoài tủ lạnh quá lâu.
Hầu hết các nhà sản xuất đều khuyến khích mọi người sử dụng phô mai trước ngày hết hạn được in trên bao bì. Trẻ em, phụ nữ mang thai và những người có hệ thống miễn dịch yếu không nên ăn phô mai quá hạn sử dụng ngay cả khi sản phẩm vẫn chưa có biểu hiện gì bất thường. Điều này giúp hạn chế nguy cơ nhiễm vi khuẩn có hại, gây ra tình trạng ngộ độc thực phẩm.
Nếu các bạn đang băng khoăn với những câu hỏi như:Nơi bán phô mai Brie uy tín, nhà phân phối phô mai Brie, cửa hàng bán phô mai Brie hãy liên hệ với chúng tôi theo số:
Email:cuahangwineandfood@gmail.com
Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình và chi nhánh 310 Nơ Trang Long, P12 quận Bình Thạnh– Tp.Hcm.