Hướng dẫn mua hàng
Nội dung chính
Đùi sau heo muối Jamon Iberico Cebo Deraza không xương ủ 24 tháng là một loại thịt muối đặc sản của người Tây Ban Nha. Nó được xem như một loại thực cao cấp của thế giới, tương tự những loại thực phẩm cao cấp khác như Bò Kobe, pate gan Ngỗng béo, nấm Truffle ….Vì là loại thực phẩm cao cấp nên giá của nó cũng khá cao, tuy nhiên nó được yêu thích rộng rãi khắp nơi trên thế giới.
Thông tin sản phẩm đùi sau heo muối Jamon Iberico Cebo Deraza không xương:
Sản phẩm này là loại loại thịt Cebo, của phần đùi sau đã lọc bỏ xương của heo Iberico, với con giống 75% iberico thuần chủng, 25% là từ heo Duroc, thời gian ủ 24 tháng.
Loại thịt heo Iberico: Heo Iberico Cebo
Trong mỗi một con heo Iberico, vùng thịt đùi là nơi có thịt ngon nhất và thịt đùi sau là phần thịt ngon nhất của thịt đùi, và cũng là loại thịt có giá đắt nhất.
Sản phẩm của nhà sản xuất Deraza Iberico, vùng Toledo-Tây Ban Nha.
Vùng Toledo – Tây Ban Nha – Nơi sản phẩm được sản xuất
>>>>>Danh mục đùi Iberico hảo hạng từ Tây Ban Nha
Loại thịt đùi heo muối Iberico Cebo người ta cũng gọi là giăm bông Iberico hay gọi theo kiểu của người Tây Ban Nha là “Pata Negra” có nghĩa là "Móng đen", là một loại thịt giăm bông được sản xuất từ thịt của loại heo đen Iberico. Loại thịt này được lấy từ đùi tươi của giống Iberico sau đó được ướp muối và xông khói, sau đó trải qua nhiều công đoạn xử lý phức tạp khác, tiếp theo người ta sẽ cho vào hầm ủ trong khoản thời gian dài, có nhiều loại thịt heo Ibérico khác nhau sẽ có thời gian ủ khác nhau. Trong trường hợp của sản phẩm này, thời gian ủ là 24 tháng, một khoản thời gian khá dài đối với sản phẩm đùi heo Iberico.
Nguồn gốc của đùi heo muối xông khói Iberico
Heo Iberico là giống heo địa phương, không nơi nào khác có ngoài vùng phía nám Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Nó là loại heo lai giữa heo rừng và heo bản địa của vùng Địa Trung Hải.
Heo Iberico là giống heo lai của heo rừng và heo Địa Trung Hải
Tương tự như heo rừng là tổ tiên của nó, heo Iberico rất khỏe mạnh, khả năng sinh tồn cao, hệ thống cơ bắp phát triển tốt cùng bộ xương chắc khỏe nhưng nhẹ. Vì vậy chúng rất nhanh nhẹn, ít bệnh tật. Chính vì lý do đó mà thịt của nó ngon, ít mỡ, lượng mỡ trong thịt phân bố hài hòa với lớp cơ tạo nên một độ “ướt” hoàn hảo.
Quả dẻ sồi Bellota
Heo Iberico Cebo sống trong không gian sống rộng rãi và cần thời gian dài để phát triển đầy đủ, kết hợp với lối sống gần giống như trong điều kiện hoang giã, ăn nhiều hạt Dẻ Sồi Bellota rơi từ cây Dẻ Sồi chính nơi nó sinh sống rụng xuống nên thịt của nó ngon, ngọt và thơm mùi hạt dẻ, đồng thời có một tỉ lệ cao chất axit béo không bão hòa Oleic (Omega 9), một loại chất béo tốt cho sức khỏe.
Tại sao thịt đùi sau heo Iberico Cebo không xương lại có giá cao
Thịt đùi heo Iberico Cebo không xương rất ngon nhưng khá đắt
Thịt đùi sau heo muối xông khói Jamón Iberico Cebo không xương là loại thực phẩm cao cấp và khá đắt tiền. Thịt đùi sau là phần thịt ngon nhất trong mỗi con heo đen Iberico, nên biết rằng, đùi sau của heo Iberico luôn ngon hơn và đắt tiền hơn loại đùi trước, ngoài ra, nó đã được bỏ đi phần xương rồi, phần xương này có trọng lượng khá nặng, nên giá của nó cũng tăng thêm. Ngoài ra, các loại chi phí khác như chế độ ăn tốn kém, nguồn quỹ đất lớn dành cho việc chăn nuôi, thời gian nuôi kéo dài…cũng rất cao đã làm cho sản phẩm khi đến tay người dùng có giá cao như vậy.
Heo Iberico thường lớn chậm
Giống heo Iberico khá chậm lớn, vì vậy thời gian từ lúc bắt đầu nuôi đến lúc đủ tiêu chuẩn giết mổ khá dài. Ngoài ra, khi kết hợp với chế độ ăn tự nhiên khá tốn kém, như ăn hạt dẻ Sồi Bellota và một số thức ăn tự nhiên khác, làm cho nó tăng trưởng tự nhiên giống như các loại heo rừng, vì vậy nó không tăng trọng nhanh như các loại heo chăn nuôi trong chuồng trại, cũng làm tăng chi phí.
Chính thứ này - Quả dẻ Sồi Bellota làm cho thịt heo Iberico có hương vị như vậy
Điều kiện chăn nuôi tốn kém cũng đã làm cho chi phí của mỗi kg thịt heo Iberico Cebo lên cao chót vót. Không được phép nuôi nhốt như phần lớn các loại heo khác, heo Iberico bắt buộc phải được thả rong trong những đồng cỏ rộng lớn, bên trong đó được trồng nhiều cây dẻ sồi Bellota đang cho quả, vừa để chúng hoạt động tự do thoải mái, chất lượng thịt heo đạt được tỷ lệ hoàn hảo giữa thịt và mỡ, vừa tận dụng nguồn thức ăn là những quả Dẻ Sồi rụng xuống rất giàu dinh dưỡng và cũng là thứ quyết định đến hương vị của thịt heo, và cũng là tiêu chí đánh giá phân loại thịt heo và đùi heo muối Iberico, quả Dẻ Sồi Bellota là thứ tạo sự khác biệt lớn nhất của thịt heo Iberico và các loại heo khác.
Những chú heo Iberico được chăm sóc đặc biệt từ lúc mới sinh
Nhằm tạo ra và duy trì chất lượng thịt cao nhất, ngành công nghiệp chăn nuôi heo Iberico quy định rất chặt chẽ , bắt đầu từ những con heo Iberico con. Heo Iberico con từ lúc mới sinh, cho đến lúc cai sữa mẹ, nó sẽ được nuôi bằng lúa mạch một thời gian, sau đó, tiếp tục cho ăn bằng những loại thức ăn tự nhiên. Đến thời gian chuẩn bị giết mổ, nó sẽ được cho ăn với chế độ cao cấp gồm quả Oliu và quả Dẻ Sồi Bellota.
Hương vị của thịt đùi sau heo muối Jámon Iberico Cebo không xương
Thịt đùi sau heo muối Iberico Cebo không xương thơm ngon hảo hạng
Thịt đùi sau heo muối Iberico Cebo không xương cực kỳ thơm ngon, loại thịt đắt đỏ này người ta không sử dụng thịt còn tươi, mà người ta chỉ dùng nó làm đùi heo muối (Gọi là Jamón Iberico Bellota) mà thôi, và được những người sành ăn đánh giá rất cao hương vị của nó. Nó được xem là thứ đặc sản tiêu biểu nhất của Tây Ban Nha và giá tiền thì cũng cực kỳ đắt đỏ.
Thịt đùi sau heo muối Iberico Cebo không xương rất thơm ngon và quyến rũ
Hương vị của thịt đùi sau heo muối Iberico Cebo không xương rất thơm ngon và quyến rũ, khác xa so với các loại thịt đùi heo muối khác, nó có mùi thơm của quả Dẻ Sồi Bellota từ nguồn thức ăn, có vị ngọt của protein rất đặc trưng, vị béo ngậy mà ăn vào không gây ngán, không bị khô vì bên trong của vân thịt luôn xen kẽ các vân mỡ một cách hoàn hảo, ngoài ra nó còn mang những hương vị khác rất hấp dẫn, chỉ khi ăn mới cảm nhận hết sư tinh túy của nó.
Một cửa hàng bán thịt đùi Iberico kiểu Tây Ban Nha
Giới sành ăn kháo nhau rằng, khi thưởng thức món thịt đùi heo muối xông khói Iberico Bellota này đều phải cắt thành những lát thịt thật mỏng, mỗi lát thịt Ibérico mỏng dính mang vị béo ngậy của thịt, vị mặn của muối biển, hương thơm của nắng của gió, mùi thơm của trái Dẻ Sồi Bellota, mang đậm nét phong vị của vùng đất Địa Trung Hải không món ăn nào có được.
Cách thưởng thức thịt đùi sau heo muối Iberico Cebo không xương
Món thịt đùi sau heo muối Iberico Cebo không xương phù hợp cho những buổi tiệc, những bữa ăn nhẹ, hoặc những bữa ăn thường ngày, nó cũng có thể dùng chung với hầu hết các món ăn khác nhau. Tất cả các loại đồ uống đều có thể dùng chung với món ăn này, chính vì lý do đó, gần như tất cả các buổi tiệc đều có mặt của nó. Tại Tây Ban Nha, món thịt heo này được sử dụng thường xuyên và gần như trong gia đình nào cũng có món này trong căn bếp của mình.
Với một ít thịt Jambon Iberico trong bữa tiệc ai mà không thích chứ
Đùi sau heo muối Iberico Cebo không xương có thể ăn theo nhiều cách khác nhau tùy theo sở thích của từng người, tính chất của buổi tiệc. Nó có thể thưởng thức chung với phô mai, bánh mì, quả Oliu hoặc đơn giản là chỉ dùng một mình nó. Đồ uống dùng chung với nó cũng rất phong phú. Có thể dùng kèm nó với bia, rượu vang trắng, rượu vang đỏ hoặc rượu Champagne đều ngon tuyệt.
Để việc mua hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác, quý khách vui lòng đọc qua hướng dẫn này của chúng tôi như sau:
Về sản phẩm:
Các sản phẩm hiện diện trên website Wineandfood.vn là những sản phẩm đang có sẵn tại cửa hàng. Vì vậy, để có trải nghiệm chân thực hơn cũng như tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, chúng tôi khuyến khích quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:
01 Xuân hồng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hcm
hoặc 2 chi nhánh tại:
310 Nơ Trang Long, phường 12 quận Bình thạnh – 620 Sư Vạn Hạnh phường 10 quận 10
Giờ mở cửa:
Từ 8 giờ sáng đến 22 giờ mỗi ngày
Kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ
Đối với khách hàng mua từ xa: không cần gọi điện thoại
Cách tốt nhất, nhanh chóng và chính xác vui lòng làm như sau:
• Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua qua Zalo, Viber, tin nhắn SMS. Để xác nhận thông báo giá hiện tại và tình trạng còn hàng, nếu đồng ý ….
• Bạn cung cấp số lượng và địa chỉ chính xác, số điện thoại người nhận hàng để được thông báo phí ship và tổng tiền thanh toán, và thời gian nhận hàng…
• Thông thường bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 10 phút đến 30 phút đối với khu vực nội thành tùy địa điểm của khách hàng, ngay sau khi xác nhận .
• Những thông báo trên hoàn tất bạn chỉ cần đồng ý thì nghe điện thoại nhận trong khoảng thời gian đó nhé.
Hãy nhắn tin cho chúng tôi để được tương tác nhanh và chính xác nhất 0908433959
Đối với khách hàng ở các tỉnh: không cần gọi điện thoại
• Sau khi chốt đơn hàng, giá và số lượng cụ thể, cung cấp và thỏa thuận nhà xe hay phương thức vận chuyển, chi phí vận chuyển, tổng tiền thanh toán.
• Chuyển tiền trước 100% giá trị đơn hàng qua tài khoản do người tương tác cung cấp theo số điện thoại 0908433959.
• Quý khách sẽ nhận hình ảnh đóng hàng và bill gởi hàng trước, sau đó nhận hàng theo thời gian thỏa thuận.
• Lưu ý: Đơn hàng tỉnh giá trị từ 2-5 triệu trở lên mới giao dịch tùy tỉnh gần xa.
• Vui lòng làm như trên hiệu quả chính xác và được tương tác nhanh hơn, hạn chế gọi điện thoại trực tiếp. Xin cảm ơn nhiều!
Đối với khách hàng đến trực tiếp:
Cửa hàng chúng tôi nằm ngay giao lộ Trường Chinh và Xuân Hồng, gần ngã tư Bảy Hiền, bên dưới là hình ảnh cửa hàng để khách hàng dễ nhận diện.
Hình ảnh cửa hàng Wines & Foods tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hcm
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại:
Email:cuahangwineandfood@gmail.com
Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Tp.Hcm.
Wines & Foods cám ơn quý khách đã đọc hướng dẫn này!
Liên hệ
8.500.000 đ