Hỗ trợ tư vấn và mua hàng

0908.433.959 - 028.3948.1658

Chuyên cung cấp quà tết cho công nhân các doanh nghiệp và KCN

Nội dung chính

Chuẩn bị quà tết tặng cho công nhân là một việc mà hầu hết các doanh nghiệp phải chuẩn bị vào mỗi cuối năm mặc dù đây là thời điểm vô cùng bận rộn của tất cả mọi doanh nghiệp. Do đó, việc làm có ý nghĩa này cũng là một áp lực lên ban lãnh đạo doanh nghiệp.

Cửa hàng Wines and Foods tại 01 Xuân Hồng

Cửa hàng Wine and Foods tại 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Tp.Hcm

Đối với các doanh nghiệp có cơ cấu nhân viên nhỏ gọn thì việc tặng quà nói chung đơn giản và dễ tính toán, nhưng đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn, công nhân nhiều và trải dài trên nhiều địa bàn tỉnh thành thành thì vấn đề trở nên phức tạp hơn nhiều.

Giỏ quà tết Ngọc Lục Bảo

>>>>>Xem ngay các mẫu quà tết cao cấp theo xu hướng năm nay

Do đó, doanh nghiệp chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ quà tết tặng cho công nhân để giải quyết nhu cầu này của các doanh nghiệp. Thực ra, dịch vụ này chúng tôi đã hoạt động từ nhiều năm nay và dành được nhiều kết quả cũng như rất nhiều doanh nghiệp ủng hộ.

Giỏ quà tết 0015

>>>>Xem chính sách nhận làm quà tết theo yêu cầu của công ty

Do đặc thù riêng của nhóm đối tượng này là có số lượng lớn, đa phần trong số họ là những người ở các tỉnh xa, quà tết sẽ được mang về quê như là món quà của họ mang về cho gia đình. Vì vậy, những món đồ cho những đối tượng này là những mặt hàng thiết yếu trong ngày tết, không cần quá cao cấp và đắt tiền nhưng phải có chất lượng tốt và cần thiết.

Hơn nữa, do nhóm đối tượng này thường có số lượng khá đông, và ngân sách của doanh nghiệp cũng hạn chế nên việc chọn ra những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá vừa phải cũng như số lượng những món hàng tương đối nhiều. Chúng tôi đã chọn lọc ra những sản phẩm tối ưu cho quà tết cho công nhân, đảm bảo cho ra những giỏ quà tết tươm tất, đầy đủ sản phẩm có chất lượng nhưng giá hợp lý.

Hộp quà tết

Hộp quà tết là một lựa chọn của nhiều người trong thời gian gần đây

Ngoài ra, việc gói quà cho công nhân cũng có những yếu tố cần lưu ý:Các giỏ quà hay lẳng qua cần phải chắc chắn, bền để việc vận chuyển đi xa không bị hư hỏng. Vì lý do này, trong thời gian gần đây nhiều người chọn giải pháp chứa quà tết trong hộp giấy, vừa dễ vận chuyển, ít hư hỏng mà lại tiện lợi.

Giỏ quà tết Cát Tường 04

Mẫu mã quà tết cũng là một điều cần nói, ngoài chất lượng sản phẩm và giá cả, mẫu mã quà tết chúng tôi thiết kế đẹp mắt, đa dạng, phù hợp với nhiều đòi hỏi khác nhau của khách hàng.

Hộp quà tết 008

Như là một cách chúng tôi đồng hành và chia sẽ những áp lực cùng với các doanh nghiệp trong thời điểm bận rộn nhất trong năm này. Với nhiều năm khinh nghiệm hoạt động kinh doanh sỉ và lẻ trong lĩnh vực thực phẩm cao cấp, chúng tôi có thể tự tin là một doanh nghiệp có đủ kinh nghiệp và năng lực để phục vụ quà tết cho các doanh nghiệp, công ty với số lượng từ lớn đến rất lớn trên địa bàn toàn quốc, cùng với sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao là giá cả cạnh tranh nhất.

Giỏ quà tết thịnh vượng 03

Khi đến với chúng tôi, quý vị sẽ có rất nhiều lựa chọn về hàng hóa bởi sự đa dạng sản phẩm, để món quà tặng tết cho công nhân có chất lượng nhất về mặt giá trị sử dụng cũng như có ý nghĩa nhất về mặt giá trị tinh thần.Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị nói “không” với hàng hóa kém chất lượng, hàng hóa hư hỏng, móp méo, hết hay gần hết hạn sử dụng.Nếu phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng hay hết hạn sử dụng, chúng tôi cam kết hoàn tiền lại cho quý khách.

Giỏ quà tết 007

>>>>>Xem ngay các mẫu quà tết doanh nghiệp cao cấp

Không những vậy, chúng tôi có mức chiết khẩu hấp dẫn cho những khách hàng đặt quà sớm hay có số lượng giỏ quà nhiều.Về việc thanh toán, chúng tôi nhận thanh toán linh hoạt, bằng nhiều hình thức như tiền mặt, chuyển khoản, quét thẻ ngân hàng … 

Thanh toán linh hoạt

Ngoài ra, chúng tôi cam kết giao hàng đúng cam kết kể cả trong phạm vi nội thành và toàn quốc.Các quý doanh nghiệp có yêu cầu đấu thầu, chúng tôi rất sẵn long gửi hồ sơ đấu thầu theo yêu cầu và thời hạn của quý khách.

Ngoài quà tết cho công nhân, chúng tôi còn thiết kế rất nhiều mẫu quà tết cao cấp đẹp lung linh, rất đa dạng màu sắc và kiểu dáng.

>>>>>>Xem ngay các mẫu quà tết cho khách hàng mới nhất của chúng tôi

Hãy gọi ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng nhất của chúng tôi:

Liên hệ Wines and Foods 0908 433 959 (Zalo-Viber)

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hcm

Các đối tác quà tết


Tags: quà tết tphcm, quà tết 2020, quà tết nhập khẩu, quà tết canh tý, quà tết đẹp